Chữa trị tàn nhang

Trị tàn nhang Yellow Laser - Advanced

Hotline
tiếng Việt tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Kiến thức trị tàn nhang » Làm sao để hết tàn nhang trên mặt? Chuyên gia tư vấn

Làm sao để hết tàn nhang trên mặt? Chuyên gia tư vấn

Chào các bác sĩ! Không hiểu vì sao vài năm gần đây da mặt của em bỗng xuất hiện nhiều nốt tàn nhang. Điều đáng lo là chúng phát triển rất nhanh, càng ra nắng thì càng đậm màu và phát triển to hơn. Tuy nhiên, do đặc thù công việc bận rộn và đang nuôi con nhỏ nên em chỉ muốn làm sao để hết tàn nhang trên mặt nhanh nhất. Mong bác sĩ tư vấn cho em phương pháp hiệu quả. (Trần Thị Huyền, 24 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Chào Huyền!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi: “Làm sao để hết tàn nhang?” đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi giải đáp như sau:

Làm thế nào để hết tàn nhang trên mặt nhanh nhất là mong muốn của nhiều chị em. Thực tế thì có rất nhiều cách có thể giúp bạn trị tàn nhang như đắp mặt nạ tự nhiên, kem bôi hoặc sử dụng công nghệ cao. Tuy nhiên, phương pháp nào mới là cách điều trị tàn nhang nhanh nhất theo đúng nguyện vọng thì hãy cùng chúng tôi phân tích:

– Sử dụng nguyên liệu tự nhiên: Phương pháp này có ưu điểm là tiết kiệm chi phí, tận dụng được nguyên liệu xung quanh. Tuy nhiên, nguyên liệu tự nhiên chỉ hoạt tính ở bề mặt, hoàn toàn không triệt tiêu được hắc tố melamin nên không trị sạch được tàn nhang mà còn đòi hỏi kiên trì trong thời gian dài (ít nhất 5 tháng mới cho hiệu quả).

– Sử dụng kem trị tàn nhang: Kem trị tàn nhang có ưu điểm là dễ sử dụng và có thể cho hiệu quả trị tàn nhang nhanh hơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn kem bôi không rõ nguồn gốc, xuất xứ có thể khiến vùng da điều trị bị bào mòn thậm chí viêm loét, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ.

– Trị tàn nhang bằng công nghệ cao:  Đây là phương pháp có thể thỏa mãn cùng lúc 3 tiêu chí nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên không phải phương pháp laser nào cũng có thể làm được điều này mà cần được chuyên gia tư vấn với phác đồ điều trị khoa học.

Hiện, công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced được chuyên gia Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công đã mở ra cơ hội trị sạch tàn nhang 100% chỉ sau liệu trình ngắn cho nhiều khách hàng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ thế thông minh, sử dụng bước sóng 1064nm để tác động phá vỡ melamin và các gốc tự do nằm sâu trong da.

Video chứng minh hiệu quả của Yellow Laser – Advanced

Đặc biệt, số lần điều trị tàn nhang bằng Yellow Laser – Advanced sẽ được bác sĩ chỉ định cụ thể sau tham khám. Tuy nhiên so với các phương pháp kể nhiên như nguyên liệu tự nhiên hay kem bôi thì điều trị tàn nhang bằng công nghệ cao có thể là giải đáp thỏa mãn nhất cho câu hỏi làm sao để hết tàn nhang trên mặt nhanh nhất.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi Làm cách nào để hết tàn nhang trên mặt nhanh nhất , hi vọng bạn Huyền đã hài lòng và sớm tìm ra biện pháp chữa trị phù hợp cho mình.

 XEM THÊM

joyful-sun-hiChữa tàn nhang ở giai đoạn nào thì cho hiệu quả tốt nhất?

joyful-sun-hiQuy trình điều trị nám tàn nhang Yellow Laser – Advanced

Bạn lo lắng về tình trạng tàn nhang và cần được chuyên gia tư vấn. Vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây, bác sĩ Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:11

Hoặc

tu-van
Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Chữa trị tàn nhang Chữa trị tàn nhang Chữa trị tàn nhang Chữa trị tàn nhang Chữa trị tàn nhang
X
X