Trang chủ » Kiến thức trị tàn nhang » 2 cách trị nám tàn nhang tại nhà hiệu quả nhanh chóng

2 cách trị nám tàn nhang tại nhà hiệu quả nhanh chóng

Nám và tàn nhang có thể xuất hiện cùng lúc trên khuôn mặt do sự gia tăng bất thường của hắc tố melamin.Theo chuyên gia, tình trạng này nếu được nhận biết kịp thời vẫn có thể chữa trị bằng các cách trị nám tàn nhang tại nhà, đơn giản và phù hợp.

Cách trị nám tàn nhang bằng chanh: 

Theo nhiều nghiên cứu, chanh chứa nhiều axit citric nên có khả năng ức chế hắc tố melamin nên có tác dụng trị nám và tàn nhang hiệu quả. Với cách trị nám tàn nhang này, bạn chỉ cần vắt lấy nước cốt 1/ 2 quả chanh rồi lấy bông chấm đều lên vùng da có nốt. Kiên trì áp dụng sau 1 tháng sẽ thấy tình trạng của mình được cải thiện.

cach-tri-nam-tan-nhang-1

Thoa đều nước cốt chanh lên vùng da bị nám, tàn nhang

Cách trị nám tàn nhang bằng bột nghệ:

 Hoạt chất cucurmin có trong nghệ không chỉ có tác dụng tẩy tế bào da chết mà còn ức chế sự tăng trưởng của hắc tố melamin nên có thể làm mờ vết nám và tàn nhang sau khoảng 1 tháng áp dụng. Tuy nhiên, cách trị nám tàn nhang từ thiên nhiên sẽ phát huy hiệu quả tốt hơn khi bạn sử dụng tinh bột nghệ thay cho nghệ tươi và trộn thêm với mật ong để dưỡng da thêm mềm mịn.

tri-nam-tan-nhang-2

Thành thần cucurmin có tác dụng ức chế hắc tố melamin

Top 02 cách trị nám tàn nhang hiệu quả trên đây có thể giúp bạn cải thiện tình trạng nám, tàn nhang mà không tốn nhiều chi phí. Tuy nhiên, các biện pháp này chỉ cho hiệu quả trong trường hợp nám, tàn nhang còn biểu hiện nhẹ và còn tùy thuộc vào cách thực hiện cũng như cơ địa da mặt của bạn. Bởi vậy, trên thực tế, phương pháp này có thể không cho hiệu quả dù đã áp dụng trong thời gian dài.

Khắc phục nhược điểm của phương pháp kể trên, Yellow Laser – Advanced ra đời giúp tri sạch tàn nhang chỉ sau 1 lần duy nhất mà không gây đau rát hay để lại sẹo. Công nghệ đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và Tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn, hiệu quả.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm