Trang chủ » Tin làm đẹp » 3 lưu ý quan trọng khi điều trị tàn nhang tại nhà

3 lưu ý quan trọng khi điều trị tàn nhang tại nhà

Để cải thiện làn da của mình, nhiều người đã tìm đến phương pháp điều trị tàn nhang tại nhà. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi áp dụng giải pháp này. Những lưu ý từ các chuyên gia dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên tàn nhang.

1. Tìm hiểu kỹ phương pháp thực hiện

Lưu ý từ chuyên gia khi điều trị tàn nhang tại nhà 1

Bạn nên tìm hiểu kỹ phương pháp điều trị trước khi thực hiện

Trước tiên, để điều trị tàn nhang tại nhà, bạn cần phải tìm hiểu kỹ các phương pháp thực hiện để lựa chọn cách phù hợp nhất với mình. Bạn có thể tham khảo trên mạng, diễn đàn thẩm mỹ, ý kiến của bạn bè, người thân về phương pháp đó. Một số cách trị tàn nhang tại nhà hiện nay như: sử dụng các loại mặt nạ dưỡng da với nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên, kem trị tàn nhang…

2. Thực hiện theo lời khuyên của chuyên gia

Lưu ý từ chuyên gia khi điều trị tàn nhang tại nhà 2

Các chuyên gia sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bạn điều trị tàn nhang

Mặc dù là những cách trị tàn nhang tại nhà, nhưng khi áp dụng cũng như thực hiện, bạn cần phải tham khảo ý kiến của các chuyên gia có chuyên môn. Họ sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích, hợp lý và phù hợp nhất với tình trạng da hiện tại. Đây là điều rất quan trọng, bởi có 1 số bạn nữ do không tham khảo ý kiến của bác sĩ đã tự áp dụng phương pháp trị tàn nhang dẫn tới tình trạng da bị tổn thương, bong tróc, dị ứng….

3. Kiên trì áp dụng phương pháp

Để có kết quả thẩm mỹ như mong muốn, bạn cần phải kiên trì áp dụng các phương pháp trị tàn nhang, không nên nóng vội, chủ quan. Các bước trị tàn nhang cần được tiến hành tuần tự, khoa học, hợp lý. Do đó, không phải ai cũng có thời gian để thực hiện các giải pháp điều trị tại nhà.

Để trị tàn nhang nhanh chóng, hiệu quả, bạn có thể tham khảo công nghệ Yellow Laser – Advanced tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Yellow Laser – Advanced là công nghệ trị tàn nhang thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Yellow Laser – Advanced hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng 1064 nm, xuyên thấu qua lớp biểu bì da, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu melanin và chân tàn nhang, đồng thời đào thải chúng ra ngoài hoàn toàn bằng con đường bài tiết tự nhiên.

Dịch vụ trị tàn nhang Yellow Laser - Advanced tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Dịch vụ trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Thêm vào đó, Yellow Laser – Advanced còn thúc đẩy chuỗi collagen và elastin phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ. Với cơ chế đó, Yellow Laser – Advanced điều trị tàn nhang hiệu quả chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Công nghệ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, ngay cả những người bận rộn nhất, không có thời gian cho bản thân.

Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, Đông Á không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng tốt đến với khách hàng. Đặc biệt, khi đến với Đông Á, khách hàng còn có cơ hội được các bác sĩ da liễu đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm