Trang chủ » Tin làm đẹp » 3 lý do bạn nên điều trị tàn nhang tận gốc

3 lý do bạn nên điều trị tàn nhang tận gốc

Tàn nhang là vấn đề thường gặp đối với nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, do chủ quan nên không phải ai khi gặp tình trạng này cũng nghĩ ngay đến những giải pháp triệt để. Duới đây là những lý do bạn nên điều trị tàn nhang tận gốc càng sớm càng tốt.

Tàn nhang – Chứng bệnh dễ gặp khó chữa khỏi

3 lý do bạn nên trị tàn nhang tận gốc 1

Tàn nhang xuất hiện là những đốm chấm li ti xuất hiện đều trên bề mặt da

 

Tàn nhang bản chất là những đốm chấm li ti, xuất hiện đều trên bề mặt da, có màu nâu đẫm hoặc vàng nhạt. Đây là chứng bệnh thường gặp đối với nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là những người có làn da yếu, mỏng, bắt đầu bước sang thời kỳ mãn kinh.

Để trị tàn nhang tận gốc, nhiều người đã tìm đến phương pháp như đắp mặt nạ dưỡng da hoặc sử dụng kem đặc trị… Tuy nhiên, các phương pháp không thể chữa khỏi tận gốc chân tàn nhang, tiêu diệt các hắc sắc tố melanin gây bệnh. Chính vì vậy, tàn nhang thường rất khó điều trị khỏi hoàn toàn. Để điều trị tàn nhang hiệu quả, bạn phải áp dụng đúng giải pháp, phá vỡ tận gốc melanin.

Tàn nhang gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da

3 lý do bạn nên trị tàn nhang tận gốc 2

Tàn nhang khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti trong giao tiếp

 

Tàn nhang xuất hiện nhiều ở vùng cẳng chân, tay, mặt. Càng để lâu, tàn nhang càng có xu hướng lan rộng ra những vùng khác. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của cơ thể, khiến làn da bị yếu dần, giảm sức đề kháng với môi trường bên ngoài, đặc biệt là ánh nắng mặt trời. Lúc này, da dễ dàng bị sạm đen, bắt nắng hơn.

Thêm vào đó, tàn nhang còn gây ra tâm lý tự ti, e ngại cho nhiều người, khiến các chị em mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Do vậy, bạn nên trị tàn nhang tận gốc càng sớm càng tốt.

Tàn nhang có thể bị nhầm tưởng thành những chứng bệnh nguy hiểm

Có thể bạn chưa biết nhưng tàn nhang có thể lầm tưởng thành những chứng bệnh nguy hiểm như nốt ruồi ác tính, ung thư hắc tố da. Do đó, nhiều người đã không biết để điều trị các bệnh này kịp thời. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến bạn nên trị tàn nhang tận gốc.

3 lý do bạn nên trị tàn nhang tận gốc 3

Công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser tại TMV Đông Á

Ngày nay, với sự tiến bộ không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể tìm đến các giải pháp công nghệ cao để giải quyết dứt điểm tình trạng này. Một trong những phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là Yellow Laser.

Yellow Laser sử dụng năng lượng bước sóng kép, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu melanin. Sau đó, đào thải chúng ra ngoài hoàn toàn bằng con đường bài tiết tự nhiên. Đồng thời, bước sóng 578 nm còn tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy sự tăng sinh collagen và elastin. Nhờ đó, Yellow Laser có khả năng trị tàn nhang hiệu quả tận gốc, triệt để.

Hiện nay, Yellow Laser đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á trong chương trình hợp tác với Bệnh viện Thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm