Trang chủ » Tin làm đẹp » 3 lý do giúp Yellow Laser trở thành CN trị nám tàn nhang ưu việt

3 lý do giúp Yellow Laser trở thành CN trị nám tàn nhang ưu việt

Công nghệ mới nhất, chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, trị nám, tàn nhang triệt để nhanh chóng, làn da sáng mịn tự nhiên là 3 lý do giúp Yellow Laser trở thành CN trị nám, tàn nhang ưu việt được nhiều chị em ưa chuộng.

3 lý do giúp Yellow Laser trở thành CN trị nám tàn nhang ưu việt 1

Nám tàn nhang xuất hiện là nỗi ám ảnh lớn của phái Đẹp

Nám, tàn nhang là nỗi ưu tư lớn của phái đẹp bởi nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ của gương mặt. Lựa chọn giải pháp cao trong điều trị tàn nhang và nám da là xu hướng làm đẹp của chị em trong những năm gần đây. Dưới đây là 3 lý do giúp Yellow Laser trở thành CN trị nám, tàn nhang ưu việt nhất hiện nay.

1. Công nghệ hiện đại được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ

Yellow Laser là công nghệ trị nám, tàn nhang mới nhất của Mỹ được chuyển giao độc quyền tại thẩm mỹ viện Đông Á, mang lại hiệu quả điều trị hoàn hảo. Yellow Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa của bước sóng kép tác động trực tiếp lên vùng da bị nám, tàn nhang, loại bỏ nám, tàn nhang tận gốc, không cho chúng tái phát trở lại. Được phát minh vào năm 2013, ngay từ khi ra đời, Yellow Laser đã tạo ra bước tiến lớn trong ngành thẩm mỹ, mang đến kết quả hoàn hảo cho khách hàng chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí: Nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, Yellow Laser được đánh giá là cách trị nám tàn nhang mới và ưu việt nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Yellow Laser hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng dải  ánh sáng vàng và ánh sáng xanh với bộ đôi bước sóng 511 và 578 nm tác động tiêu diệt hoàn toàn chân nám, tàn nhang, trị tàn nhang tận gốc triệt để mà không ảnh hưởng tới vùng da lân cận hay sức khỏe của khách hàng. Đây là một trong những khác biệt vượt trội của Yellow Laser vượt xa so với các phương pháp trị nám, tàn nhang truyền thống.

2. Trị nám, tàn nhang tận gốc triệt để cho làn da sáng mịn

Yellow Laser sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, làm phân hủy hoàn toàn các hắc sắc tố melamin và chân nám, tàn nhang, trị nám, tàn nhang hiệu quả đến 99% trong đó: bước sóng 511 nm (ánh sáng màu vàng) chiếu trực tiếp vào vùng điều trị, xuyên thấu qua lớp biểu bì da, phá hủy hoàn toàn các sắc tố melamin, phá vỡ cấu trúc nám tàn nhang và loại bỏ chúng hoàn toàn ra ngoài theo đường bạch huyết.

3 lý do giúp Yellow Laser trở thành CN trị nám tàn nhang ưu việt 2

Yellow Laser mang lại hiệu quả trị nám tàn nhang tận gốc, nhanh chóng

Hơn nữa, sự tác động của bước sóng 578 nm (ánh sáng xanh) sẽ kích thích chuỗi collagen và eslatin sản sinh, cho làn da mịn màng, tươi trẻ. Với sự khác biệt vượt trội này, các phương pháp trị tàn nhang và trị nám thông thường đều không thể làm được. Sau điều trị nám tàn nhang Yellow Laser, những vết nám, tàn nhang sẽ biến mất hoàn toàn, thay vào đó là làn da sáng mịn, tươi tắn.

3. Đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da, rút ngắn thời gian và liệu trình điều trị

Yellow Laser chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh.  Quá trình chiếu ánh sáng được tiến hành nhẹ nhàng, thận trọng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

3 lý do giúp Yellow Laser trở thành CN trị nám tàn nhang ưu việt 4

Quy trình trị nám tàn nhang Yellow Laser được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng

Đặc biệt, ánh sáng Yellow Laser tạo điều kiện thuận lợi để làm lành các tổn thương do hắc sắc tố melanin gây ra. Chính vì vậy, phương pháp rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ trị nám tàn nhang Yellow Laser.

Chính vì thế, sau khi sử dụng Yellow Laser khách hàng sẽ có làn da sáng mịn tự nhiên, không tì vết. Trên đây là 3 lý do giúp Yellow Laser trở thành CN trị nám tàn nhang ưu việt, hi vọng giúp chị em yên tâm hơn khi lựa chọn công nghệ này để sở hữu làn da đẹp như ý.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm