3 mẹo đơn giản giúp bạn chữa trị tàn nhang trên mặt

Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, tiết kiệm, áp dụng tại nhà, bạn có thể sử dụng chúng để tạo thành mẹo đơn giản giúp chữa trị tàn nhang trên mặt, cho làn da sáng mịn, tươi tắn.

Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, tiết kiệm, áp dụng tại nhà, bạn có thể sử dụng chúng để tạo thành mẹo đơn giản giúp chữa trị tàn nhang trên mặt, cho làn da sáng mịn, tươi tắn.

Kem chua

3 mẹo đơn giản giúp bạn chữa trị tàn nhang trên mặt 1

Kem chua giúp làn da của bạn trở nên sáng mịn

Trong thành phần của kem chua có chứa nhiều vi sinh tốt cho sự phát triển của da, giúp làn da trở nên trắng mịn, tươi tắn. Đây là cách chữa trị tàn nhang đơn giản, hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà. Bạn chỉ cần thoa đều kem chua lên bề mặt da, để trong khoảng 30 phút để các dưỡng chất, vitamin thẩm thấu vào sâu bên trong lớp tế bào da rồi rửa lại bằng nước sạch.

Hỗn hợp mơ, dâu tây, dưa chuột

Loại mặt nạ hỗn hợp này sẽ giúp bạn cung cấp các dưỡng chất, vitamin cần thiết cho da, xóa mờ các vết đốm trên khuôn mặt. Hàng ngày, bạn chỉ cần trộn đều mơ, dâu tây, dưa chuột, thêm 1 chút nước ép rau mùi để tạo thành hỗn hợp dung dịch. Sau đó, để chữa trị tàn nhang, bạn hãy thoa đều chúng lên bề mặt da, để trong khoảng 10-20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

3 mẹo đơn giản giúp bạn chữa trị tàn nhang trên mặt 2

Hỗn hợp mơ, dâu tây, dưa chuột cung cấp các dưỡng chất, vitamin cho da

Dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu có chứa nhiều vitamin E giúp bạn thanh lọc, tái tạo da, cho làn da mịn màng, tươi trẻ. Hàng ngày, bạn hãy lấy thầu dầu thoa đều lên bề mặt da trong khoảng 10 phút trước và sau khi đi ngủ.

Trên đây là những phương pháp trị tàn nhang đơn giản, giúp bạn cải thiện làn da của mình. Tuy nhiên các giải pháp này thường mang đến hiệu quả không cao. Bởi chúng chưa thể phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin (nguyên nhân chính gây tàn nhang).

Để chữa trị tàn nhang hiệu quả tận gốc, bạn có thể tham khảo công nghệ Yellow Laser – Advanced tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Dịch vụ trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced tại Thẩm mỹ viện Đông Á hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng 1064 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn melanin và chân tàn nhang, tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy chuỗi collagen và elastin phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Dịch vụ trị tàn nhang Yellow Laser - Advanced tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Dịch vụ trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Với cơ chế hoạt động đó, Yellow Laser – Advanced trị tàn nhang tận gốc, triệt để. Đặc biệt, ánh sáng Yellow Laser – Advanced chỉ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể của khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới, Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang đến các dịch vụ chất lượng cao tới khách hàng với kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Đặc biệt, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian