HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

3 nguyên tắc “bất di bất dich” khi chữa tàn nhang trên mặt

Ngày đăng: 14/12/2015 | Lần cập nhật cuối: 15/12/2015

Mất 30 giây để đọc

Dù áp dụng theo giải pháp nào, bạn cũng cần thực sự lưu tâm và thực hiện 3 nguyên tắc sau khi chữa tàn nhang trên mặt để đạt được hiệu quả cao nhất và ngăn ngừa sự tái phát trở lại.

Làm sao để tàn nhang trên mặt biến mất nhanh chóng và ngăn ngừa tái phát

Làm sao để tàn nhang trên mặt biến mất nhanh chóng và ngăn ngừa tái phát

1 – Để trị tàn nhang trên mặt tối ưu cần áp dụng nguyên tắc “chữa từ gốc, khắc phục từ nguyên nhân”

Tàn nhang xuất hiện chủ yếu do sự gia tăng quá mức hắc sắc tố trên bề mặt da. Vì thế, để chữa tàn nhang trên mặt hiệu quả nhanh chóng, bạn cần áp dụng phương pháp đủ mạnh để “đánh bật” các sắc tố melamin.

Vậy để thực hiện điều đó, các giải pháp từ tự nhiên hay kem – thuốc mỹ phẩm có thể làm được không?

Các cách trị tàn nhang trên mặt không hiệu quả

Các cách trị tàn nhang trên mặt không hiệu quả

Chắc chắn không thể. Do mặt nạ tự nhiên tác động lên bề mặt da thông qua sự cung cấp dưỡng chất nên hiệu quả mờ nhạt và cần thực hiện rất lâu. Trong khi đó, kem – thuốc lột tẩy tàn nhang chủ yếu sử dụng các thành phần lột da để chữa trị nên không điều trị được tận gốc.

Cách xóa tàn nhang trên mặt như thế nào có thể thay thế và đem lại kết quả tốt nhất?

tri-tan-nhang-tren-mat-3

Trải nghiệm cách trị tàn nhang được nhiều chuyên gia khuyên dùng – Yellow laser advanced

Với cơ chế tác động, sử dụng bước sóng 1064 nm cực ngắn với xung điện mạnh, Yellow Laser – Advanced có thể tác động trưc tiếp tới từng vị trí đốm sắc tố, phá vỡ cấu trúc melamin và đào thải chúng ra ngoài. Đặc biệt, công nghệ này có khả năng kích thích sản sinh nhiều collagen và estalin giúp trẻ hóa da và làn da luôn mềm mịn.

Vì thế, Yellow Laser Advanced là giải pháp chữa tàn nhang ở mặt hiệu quả, không gây ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, không để lại sẹo và không cần nghỉ đưỡng nên rất thích hợp cho mọi khách hàng.

 2 – Tái khám thường xuyên sau khi điều trị tàn nhang trên mặt

Tái khám sau khi trị tàn nhang

Tái khám sau khi trị tàn nhang

Tàn nhang luôn có “nguy cơ” hình thành. Bởi melanocytes dưới da thường xuyên sản sinh ra melamin, đặc biệt khi chịu tác động của ánh nắng mặt trời, chúng sản sinh ra với tốc độ chóng mặt khiến hắc sắc tố vượt ngưỡng, hình thành những đốm thâm sạm trên da, gây mất thẩm mỹ.

Vì thế, sau khi áp dụng cách chữa tàn nhang trên mặt, bạn vẫn cần thường xuyên đi khám định kì theo lịch hẹn của bác sĩ để tái khám và phát hiện  kịp thời, từ đó việc điều trị trở nên dễ dàng hơn và duy trì kết quả được lâu dài.

3 – Tránh tiếp xúc với ánh nắng để tăng hiệu quả trị tàn nhang trên mặt

Bảo vệ da khi đi dưới ánh nắng mặt trời

Bảo vệ da khi đi dưới ánh nắng mặt trời

Tia Uv tác động lên bề mặt da khiến melanocytes tăng sinh hắc tố melamin nên ngoài 2 nguyên tắc trên, bạn cần tránh tiếp xúc và biết cách bảo vệ da khi đi dưới trời nắng. Bởi chúng không chỉ khiến tàn nhang mọc nhanh, ăn sâu vào biểu bì mà còn khiến nguy cơ ung thư da,… Vì thế, nhớ nhé, bạn cần tránh “phơi mình” dưới nắng sau khi trị tàn nhang trên mặt để làn da luôn được khỏe mạnh.

Để đươc tư vấn cụ thể về cách xóa tàn nhang trên mặt cũng như những nguyên tắc khác, hãy liên hệ tới đội ngũ chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á:

11HOẶC

11

XEM THÊM NGAY: