4 quan niệm sai lầm khi chữa trị tàn nhang

Những quan niệm chữa trị tàn nhang sai lầm có thể dẫn đến kết quả điều trị không đạt như mong muốn. Nguy hiểm hơn, chúng có thể gây ra những biến chứng khôn lường.

Những quan niệm chữa trị tàn nhang sai lầm có thể dẫn đến kết quả điều trị không đạt như mong muốn. Nguy hiểm hơn, chúng có thể gây ra những biến chứng khôn lường.

>> Cách điều trị nám và tàn nhang nhanh nhất

>> Cách chữa bệnh tàn nhang hiệu quả

4 quan niệm sai lầm khi chữa trị tàn nhang 1
Làm sao để chữa tàn nhang hiệu quả

Tàn nhang là những đốm da màu khác thường, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Để chữa trị tàn nhang hiệu quả, rất nhiều quan niệm đã được đưa ra, tuy nhiên, không phải quan niệm nào cũng đúng. Những quan niệm sai lầm có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị của bạn:

1. Điều trị tàn nhang theo mùa

Nhiều người thường kiêng chữa trị tàn nhang vào những mùa nóng, ẩm, khí hậu thất thường vì nghĩ rằng, những nhân tố đó sẽ tác động xấu đến da, ảnh hưởng đến kết quả điều trị. Tuy nhiên, đây là quan điểm hoàn toàn không đúng. Tàn nhang xuất hiện do những sự thay đổi sắc tố bên trong da, việc điều trị vào khoảng thời gian nào cũng sẽ cho kết quả tốt nếu như áp dụng đúng nguyên tắc trị dứt điểm tàn nhang.

Thông thường, các loại mỹ phẩm, kem dưỡng da kém chất lượng có thể lấy cớ này để khách hàng không thể đổ lỗi cho những sản phẩm kém chất lượng của họ.

2. Áp dụng càng nhiều phương pháp, kết quả điều trị càng tốt

4 quan niệm sai lầm khi chữa trị tàn nhang 2

Áp dụng nhiều biện pháp trị tàn nhang cùng 1 lúc có thể gây tác dụng ngược trở lại

Việc lựa chọn và kết hợp nhiều biện pháp chữa trị tàn nhang khác nhau là ý tưởng khá tốt để loại bỏ tận gốc nỗi phiền toái này. Tuy nhiên, việc áp dụng tràn nan các biện pháp, không dựa trên nguyên tắc nào  có thể gây ra những tác dụng phụ, ảnh hưởng xấu đến da và quá trình điều trị tàn nhang của bạn. Do vậy, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nên tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị trước khi sử dụng bất kỳ phương pháp nào.

3. Không chăm sóc da sau khi điều trị tàn nhang

4 quan niệm sai lầm khi chữa trị tàn nhang 3

Chăm sóc da sau điều trị là vấn đề rất quan trọng

Sau khi chữa tàn nhang hiệu quả, rất nhiều người đã không chăm sóc da vì nghĩ rằng tàn nhang đã được giải quyết hoàn toàn. Sự thật là, bạn cần phải chăm sóc da thường xuyên để làn da khỏe mạnh, đủ sức đề kháng, thì mới sở hữu làn da trắng hồng, tự nhiên như ý muốn.

4. Tàn nhang có thể dễ dàng chữa khỏi

Rất nhiều người cho rằng, tàn nhang có thể dễ dàng chữa khỏi bằng các phương pháp như dùng mặt nạ, đắp mỹ phẩm… Tuy nhiên, sự thực thì hoàn toàn ngược lại. Theo các chuyên gia, nguyên tắc trị dứt điểm tàn nhang là phải dùng biện pháp tác động tiêu diệt tận gốc chân tàn nhang, ẩn dấu ở sâu bên trong da. Các biện pháp thông thường chỉ tác động ở vùng bề mặt da, chỉ 1 thời gian sau, tàn nhang có thể quay trở lại.

Áp dụng theo đúng nguyên tắc chữa trị tàn nhang, công nghệ Yellow Laser – Advanced ra đời, mang đến kết quả điều trị thành công cho hàng triệu khách hàng mỗi năm. Yellow Laser – Advanced sử dụng bước sóng 1064 nm giúp tiêu diệt dứt điểm tàn nhang. Ánh sáng Laser tác động đến tận các sắc tố gây tàn nhang ẩn sâu bên trong vùng biểu bì da, lấy đi chân tàn nhang. Công nghệ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

Yellow Laser - Advanced giúp trị dứt điểm tàn nhang

Yellow Laser – Advanced giúp trị dứt điểm tàn nhang

Hiệu quả triệt để chỉ 1 liệu trình ngắn: Ánh sáng Laser tác động trực tiếp, phá hủy hoàn toàn các sắc tố gây tàn nhang, ngăn chặn chúng có cơ hội quay trở lại, chỉ với 1 liệu trình ngắn, giúp làn da trắng hồng, mịn màng.

An toàn tuyệt đối: Công nghệ đã được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận, Yellow Laser – Advanced chỉ tác động đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng đến các mô da khác xung quanh.

Yellow Laser được ứng dụng đàu tiên tại TMV Đông Á

Yellow Laser được ứng dụng đàu tiên tại TMV Đông Á

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Yellow Laser đã được thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng thành công và nhận được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Với 100% các bác sĩ giỏi, có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị.

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian