HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bật mý các cách thổi bay tàn nhang hiệu quả

Ngày đăng: 22/01/2018 | Lần cập nhật cuối: 22/01/2018

Mất 30 giây để đọc

Hiện nay, tình trạng tàn nhang xuất hiện nhiều ở chị em phụ nữ, đặc biệt là những người ở độ tuổi trên 25. Đây là bệnh lý ngoài da không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại có những ảnh hưởng không nhỏ về mặt thẩm mĩ. Và đã có rất nhiều chị em đang rất băn khoăn lo lắng về cách điều trị bệnh tàn nhang này. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả nhất.

1, Những nguyên nhân gây ra tàn nhang ở phụ nữ

Bật mý các cách điều trị tàn nhang hiệu quả nhất

Bật mý các cách điều trị tàn nhang hiệu quả nhất

Bệnh tàn nhang gây cảm giác mất thẩm mỹ, làm mặt tối tăm, sạm da, không đều màu, ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý rất của người bệnh. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra tàn nhang ở phụ nữ:

– Tàn nhang xuất hiện do quá trình lão hóa da xuất hiện.

Khi ngoài độ tuổi 25, những dấu hiệu lão hóa sẽ dần biểu hiện rõ rệt hơn trên cơ thể, đặc biệt là vùng da ở mặt. Điển hình trong đó là những đốm nâu đen xuất hiện nhiều và đó chính làtàn nhang.

– Tàn nhang xuất hiện do ánh nắng mạt trời.

Tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời kể cả những ngày râm mát sẽ tác động xấu lên làn da của bạn và gây ra hiện tượng tàn nhang xuất hiện nhiều. Đó chính là lý do khiến các chuyên gia Da liễu khuyên bạn nên sử dụng kem chống nắng trước khi ra ngoài.

– Tàn nhang xuất hiện do thay đổi nội tiết tố

Ở những phụ nữ sau sinh nở hoặc phụ nữ đã mãn kinh, thì xuất hiện sự thay đổi nội tiết tố đột ngột, gây ra những rối loạn trong cơ thể, và đây chính là nguyên do hình thành tàn nhang trên khuân mặt.

– Tàn nhang xuất hiện do yếu tố di truyền

BẠN ĐANG QUAN TÂM: CÁCH TRỊ TÀN NHANG HIỆU QUẢ NHẤT

2, Các cách thổi bay tàn nhang hiệu quả

Tàn nhang có thể được điều trị bằng nhiều phương pháp

Tàn nhang có thể được điều trị bằng nhiều phương pháp

Tuy chỉ là vấn đề ngoài da, không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng bệnh tàn nhang lại ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ, và từ đó ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh. Vì vậy, cần có những biện pháp điều trị tàn nhang kịp thời và tận gốc.

– Các loại mặt nạ từ thiên nhiên sẽ hỗ trợ điều trị tàn nhang

Đây là cách điều trị tàn nhang đơn giản, dễ thực hiện và rất tiết kiệm cho những chị em mới chớm tàn nhang.

Các mặt nạ từ thiên nhiên điều trị tàn nhang được sử dụng nhiều như: mặt nạ khoai tây- sữa tươi, mặt nạ trứng gà-mật ong, mặt nạ nha đam…Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ có tác dụng làm da đồng đều màu hơn, làm mờ những đốm nâu xuất hiện trên da nhưng không có tác dụng trị tàn nhang tận gốc, không tác động vào sâu bên trong khiến tàn nhang vẫn phát triển trở lại.

– Trị tàn nhang bằng phương pháp sử dụng công nghệ Laser hiện đại.

 Phương pháp này hiện đang được sử dụng hiệu quả tại các TMV uy tín, được quảng cáo là những bước tiến mới trong điều trị tàn nhang.

Sử dụng các bước sáng khác nhau có thể đi sâu và da, xóa sạch tàn nhang taanju gốc. Để điều trị bằng phương pháp này cần phải tốn một khoản chi phí không nhỏ.

THAM KHẢO:  YELLOW LASER ADVANCED: TRỊ TÀN NHANG TRIỆT ĐỂ – DA SÁNG MỊN MÀNG

Vì thế, chị em nên chuẩn bị thời gian, tâm lý và kinh phí để sẵn sàng bước vào cuộc chiến loại bỏ tàn nhang để có một làn da tươi sáng hơn!