Trang chủ » Tin làm đẹp » Bất ngờ với cách chữa nám da hiệu quả nhất 2014

Bất ngờ với cách chữa nám da hiệu quả nhất 2014

Trở thành phương pháp được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay, Yellow Laser là cách chữa nám da hiệu quả nhất 2014, cho bạn làn da sáng mịn, tươi tắn, đảm bảo an toàn, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng.

Trị nám tận gốc ở mọi kích thước, mức độ

Bất ngờ với cách chữa nám da hiệu quả nhất 2014 1

Nám da xuất hiện là nỗi ám ảnh đối với tất cả mọi người

Ứng dụng dựa trên nguyên tắc trị nám tận gốc, Yellow Laser là phương pháp được các nhà khoa học Hoa Kỳ nghiên cứu và phát minh 2013. Khắc phục mọi nhược điểm của các cách trị nám da truyền thống, Yellow Laser sử dụng ánh sáng có bước sóng kép 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin. Sau đó, đào thải chúng ra ngoài hoàn toàn bằng con đường bài tiết tự nhiên. Ngoài ra, bước sóng 578 nm còn tạo điều kiện cho chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho da mịn màng, tươi trẻ.

Bất ngờ với cách chữa nám da hiệu quả nhất 2014 2

Giải pháp chữa nám da tận gốc Yellow Laser

Với cơ chế hoạt động đó, Yellow Laser được đánh giá là cáchchữa nám da hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại, giúp bạn xóa nám ở mọi kích thước, mức độ, cho làn da sáng mịn, tươi tắn, đẹp tự nhiên. Không chỉ có tác dụng xóa mờ vết nám, Yellow Laser còn có khả năng chữa trị tàn nhang tận gốc.

“Siêu” tiết kiệm thời gian, quy trình đơn giản

Bất ngờ với cách chữa nám da hiệu quả nhất 2014 3

Quy trình chữa trị nám da Yellow Laser

Không chỉ được đánh giá là cách chữa nám da hiệu quả nhất, Yellow Laser còn rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng. Phương pháp phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Quy trình điều trị đảm bảo an toàn, không gây đau rát, được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Đây là điểm khác biệt của Yellow Laser khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp truyền thống.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da

Yellow Laser là phương pháp trị nám đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da khách hàng. Ánh sáng Yellow Laser chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh, không tác động đến cấu trúc da nên rất thân thiện với cơ thể khách hàng.

Bất ngờ với cách chữa nám da hiệu quả nhất 2014 4

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ làm đẹp uy tín

Hiện nay, Yellow Laser đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt hơn, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ chuyên khoa da liễu đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Gợi ý xem thêm

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm