Trang chủ » Tin làm đẹp » Bí kíp trị tàn nhang bằng thảo dược ĐỘC ĐÁO, AN TOÀN

Bí kíp trị tàn nhang bằng thảo dược ĐỘC ĐÁO, AN TOÀN

Từ lâu, nhiều chị em đã lựa chọn cách trị tàn nhang bằng thảo dược để cải thiện làn da của mình. Bởi, đây là phương pháp đơn giản, an toàn, sử dụng các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên. Dưới đây là 1 vài gợi ý giúp bạn lựa chọn bài thuốc hiệu quả:

Tàn nhang là những đốm li ti, xuất hiện đều trên bề mặt da, tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ của cơ thể. Để cải thiện làn da của mình, nhiều người đã tìm đến các bài thuốc trị tàn nhang bằng thảo dược tự nhiên.

sach-2Tìm hiểu thêm về: Trị tàn nhang

Bài thuốc 1: Thiên môn đông + Thục địa hoàng

Trị tàn nhang bằng thảo dược

Trị tàn nhang bằng thảo dược với thiên môn đông

Nguyên liệu: Thiên môn đông 1000g, thục địa hoàng 1000g

Cách thực hiện: Đem phơi khô thiên môn đông và thục địa hoàng rồi tán thành bột mịn. Sau đó, trộn đều với mật ong. Đắp đều hỗn hợp lên vùng mặt. Thực hiện khoảng 2 lần/ ngày.

Bài thuốc 2: Bìm bìm đen + Lòng trắng trứng gà

Nguyên liệu: 100g hạt bìm bìm đen, lòng trắng trứng gà

Cách trị tàn nhang bằng thảo dược

Cách trị tàn nhang bằng thảo dược với bìm bìm đen

Cách thực hiện: Hạt bìm bìm đen phơi khô, tán thành bột mịn. Sau đó, trộn với lòng trắng trứng gà tạo thành mặt nạ dưỡng da, đắp đều lên vùng mặt bị tàn nhang. Đây là bài thuốc trị tàn nhang bằng thảo dược được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng áp dụng.

Bài thuốc 3: Hỗn hợp hoa hồng + phòng phong + 1 số thảo dược khác

Nguyên liệu: 6g hoa hồng, 6g xuyên khung, 6g phòng phong, 6g khương hoạt, 12g sinh địa, 12g chi tử, 8g đương quy, 8g chi tử, 30g đông qua nhân.

Cách thực hiện: Sắc thành nước uống mỗi ngày.

mui-ten2Đọc thêm: Thuốc trị tàn nhang

Cách trị tàn nhang bằng thảo dược

Trị tàn nhang bằng thảo dược

Cách trị tàn nhang bằng thảo dược trên sẽ giúp làn da của bạn được hồi phục, xóa mờ những đốm tàn nhang. Tuy nhiên, phương pháp này cần phải áp dụng trong 1 khoảng thời gian dài, kiên trì thực hiện đến cùng mới nhìn thấy kết quả. Do đó, không phải ai cũng thực hiện thành công với giải pháp trên.

Để trị tàn nhang hiệu quả triệt để, nhanh chóng, bạn có thể tham khảo công nghệ Yellow Laser Advanced tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với cơ chế hoạt động thông minh, Yellow Laser Advanced dễ dàng đánh bay tàn nhang, trả lại cho bạn làn da sáng mịn chỉ với 1 liệu trình điều trị ngắn.

tri-tan-nhang-tren-mat-3

Công nghệ trị nám tàn nhang Yellow Laser Advanced tại TMV Đông Á

tay chi huongBạn có thể xem thêm: Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất

Tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của Việt Nam, khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng còn có cơ hội được các bác sĩ da liễu đến từ Mỹ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm