Trang chủ » Tin làm đẹp » Cách chữa mặt bị tàn nhang hiệu quả, ngăn ngừa tái phát

Cách chữa mặt bị tàn nhang hiệu quả, ngăn ngừa tái phát

Đối với tàn nhang, nếu không điều trị dứt điểm thì rất dễ tái phát trở lại. Tuy nhiên việc điều trị tàn nhang sạch tận gốc là điều không hề đơn giản. Cùng đi tìm giải pháp để có thể chữa mặt bị tàn nhang hiệu quả.

Tại sao tàn nhang dễ quay trở lại và phát triển trên da?

Sự hoạt động mạnh mẽ của hắc tố melanin là nguyên nhân gây nên tình trạng tàn nhang trên da mặt. Như vậy, muốn chữa mặt bị tàn nhang triệt để cần ngăn chặn sự phát sinh, phát triển mạnh mẽ của các hắc tố melanin.

chữa mặt bị tàn nhang

Chữa mặt bị tàn nhang bằng kem dễ bị tái phát trở lại

Có thể thấy phương pháp chủ yếu mà nhiều người áp dụng để chữa mặt bị tàn nhang là sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để đắp mặt hay dùng kem bôi. Tuy nhiên sự tác động của các phương pháp này chỉ là trên bề mặt da, làm nhạt bớt màu thâm sạm mà không thể ngăn chặn sự xuất hiện các nốt tàn nhang mới.

Cùng với đó, khi các phương pháp chữa mặt bị tàn nhang này có được hiệu quả nhất định, nhiều người thường dừng lại, không còn kiên trì thực hiện điều trị nữa do vậy mà các nốt tàn nhang rất dễ xuất hiện trở lại.

gift-noelTìm hiểu thêmTổng hợp những nguyên nhân gây tàn nhang thường gặp

Phương pháp chữa mặt bị tàn nhang hiệu quả, triệt để nhất

Như vậy, để chữa mặt bị tàn nhang cần có tác động đến tận chân tàn nhang, các hắc tố melanin dưới da. Phương pháp đốt điện hoặc đốt lạnh bằng ni-tơ lỏng có thể xóa sạch các nốt tàn nhang, nhưng nếu làm không cẩn thận sẽ rất dễ để lại trên da những vết sẹo thâm hoặc sẹo giảm sắc tố, làm giảm thẩm mỹ. Do vậy, một phương pháp điều trị triệt để nhưng vẫn đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cho da mới là cách thức tối ưu nhất.

Cách chữa mặt bị tàn nhang hiệu quả bằng công nghệ Yellow Laser - Advanced

Cách chữa mặt bị tàn nhang hiệu quả bằng công nghệ Yellow Laser – Advanced

Công nghệ Yellow Laser – Advanced sẽ là lựa chọn làm đẹp an toàn và thẩm mỹ như vậy. Với sự điều chỉnh hợp lý của năng lượng tia laser cũng sự hoạt động thông minh của các bước sóng sẽ mang đến hiệu quả chữa mặt bị tàn nhang tối ưu. Làn da vừa được sáng mịn trở lại và đồng thời cũng sẽ được chăm sóc mịn màng từ sâu bên trong.

– Bước sóng 1064 nm với ánh sáng màu vàng, có tính chất mạnh, độ tập trung cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì, phá vỡ hoàn toàn kết cấu hắc sắc tố melanin, cô lập chúng tại lớp đáy, đánh bật chân tàn nhang hiệu quả.

– Bước sóng 1064 nm còn có khả năng kích thích chuỗi collagen và elastin tăng sinh, loại bỏ từ 5-6 lớp sừng thô ráp, cho làn da sáng mịn, đồng màu.

Là địa chỉ thẩm mỹ được chuyển giao độc quyền công nghệ chữa mặt bị tàn nhang Yellow Laser – Advanced từ Bệnh viện thẩm mỹ Hoa Kỳ, TMV Đông Á sẽ là điểm dừng chân làm đẹp an toàn và thẩm mỹ dành cho phụ nữ.

TÌM HIỂU THÊM:

Cách trị tàn nhang hiệu quả NHẤT phù hợp cho từng mức độ

Chăm sóc da mặt bị tàn nhang tại nhà – Điều chị em cần biết

Bạn đang tìm kiếm 1 cách chữa mặt bị tàn nhang vĩnh viễn, ngăn chặn tái phát hiệu quả? Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được các bác sĩ thẩm mỹ da trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí:

111

Nguồn: https://chuatritannhang.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm