Trang chủ » Tin làm đẹp » Cách làm hết tàn nhang ở mặt dưới 1 tuần

Cách làm hết tàn nhang ở mặt dưới 1 tuần

Hiện nay, có rất nhiều cách làm hết tàn nhang ở mặt. Tuy nhiên, cách làm nào đem lại hiệu quả nhanh chóng và lâu dài vẫn là câu hỏi chưa có lời đáp đối với nhiều người. Vì thế, cùng tìm hiểu thông tin dưới đây nhé để nắm bắt được giải pháp tốt nhất cho mình.

Hết tàn nhang chỉ sau 1 tuần

Hết tàn nhang chỉ sau 1 tuần

Cách làm hết tàn nhang ở mặt từ thiên nhiên

1 – Nước cốt chanh

Với thành phần vitamin c và nồng độ axit nhẹ, chanh nằm trong top danh sách các loại trái cây tốt cho da và được đánh giá là cách làm hết tàn nhang trên mặt khá hữu dụng.

Tẩy tàn nhang từ axit chanh

Tẩy tàn nhang từ axit chanh

Để thực hiện, bạn chỉ cần vắt lấy nước cốt chanh và thoa dung dịch lên mặt. Sau 30 phút, rửa sạch bằng nước ấm và thoa kem dưỡng ẩm để nuôi dưỡng làn da từ bên trong.

2 – Gel lô hội

Loại bỏ vết thâm tàn nhang bằng gel lô hội

Loại bỏ vết thâm tàn nhang bằng gel lô hội

Không chỉ có chức năng kháng viêm vì chứa nhiều chứa nhiều dưỡng chất như Anthraquinones Complex, gel lộ hội còn có khả năng loại bỏ vết thâm, giữ ẩm da và chống lão hóa rất tốt.

Tuy có thể loại bỏ màu thâm sạm trên da trong thời gian ngắn, nhưng hai cách làm trên có ba nhược điểm rất lớn. Đó là:

– Nước cốt chanh dễ làm da bị khô và bào mòn vì chứa axit

– Gel lô hội dễ kích ứng da, gây mẩn ngứa, mụn đỏ

– Hiệu quả xóa tàn nhang từ chanh, lô hội thực chất chỉ mang tính tạm thời, loại bỏ màu thâm sạm của tàn nhang, qua việc lột tẩy da, chứ không thể loại bỏ hoàn toàn các hắc sắc tố melamin gây lên tàn nhang

>> Tìm hiểu thêm: Nguyên tắc phòng và điều trị tàn nhang ở mặt hiệu quả  

Cách làm hết tàn nhang ở mặt bằng công nghệ khoa học

Loại bỏ hắc sắc tố gây tàn nhang chỉ với 1 liệu trình ngắn

Loại bỏ hắc sắc tố gây tàn nhang chỉ với 1 liệu trình ngắn

Khắc phục nhược điểm của những giải pháp mang tính tự nhiên, các công nghệ khoa học ra đời và được giới gia đánh giá cao về hiệu quả. Trong đó sử dụng công nghệ Yellow laser – advanced mới nhất của Hoa Kỳ được coi là cách làm mất tàn nhang ở mặt nhanh và lâu dài.

Chỉ với 1 liệu trình ngắn, với tác động trực tiếp vào các lớp biểu bì bằng bước sóng cực mạnh 1064 nm nm, Yellow laser – advanced có khả năng phá vỡ cấu trúc và loại bỏ Melamin, cô lập Menanotyes, tăng sinh collagen, giúp da trở nên sáng – sạch hồng – mịn.

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm