Trang chủ » Tin làm đẹp » Cách làm mất tàn nhang trên mặt hiệu quả

Cách làm mất tàn nhang trên mặt hiệu quả

Theo các chuyên gia, cách làm mất tàn nhang trên mặt hiệu quả là áp dụng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn các hắc sắc tố melamin, tái tạo tế bào da, kích thích chuỗi collagen phát triển.

 

Cách làm mất tàn nhang trên mặt hiệu quả

 Sở hữu làn da trắng hồng, không tì vết là mong muốn của bất kì ai

1. Tại sao bạn nên điều trị tàn nhang?

Tàn nhang là những vết đốm nhỏ, xuất hiện đều trên bề mặt da. Theo các chuyên gia, nếu không tìm ra cách làm mất tàn nhang trên mặt nhanh chóng, những vết đốm này sẽ tăng dần, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt, gây ra tâm lý e ngại cho không ít người.

Đặc biệt, không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của làn da, tàn nhang còn báo hiệu các tình trạng liên quan đến sức khỏe, lão hóa da thường gặp phải ở phụ nữ bước sang giai đoạn tiền mãn kinh, rối loạn nội tiết. Do vậy, bạn nên tìm giải pháp điều trị tàn nhang tận gốc, triệt để, không tái phát.

Cách làm mất tàn nhang trên mặt hiệu quả1

Tàn nhang ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ của làn da

2. Giải pháp điều trị tàn nhang hiệu quả triệt để

Theo các chuyên gia, nguyên tắc trị dứt điểm tàn nhang là cần phải áp dụng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, làm phân hủy và phá vỡ hoàn toàn các hắc sắc tố melamin (nguyên nhân gây tàn nhang). Ứng dụng trên nguyên tắc này, công nghệ Yellow Laser – Advanced đã ra đời, mang đến kết quả điều trị hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Yellow Laser – Advanced là cách trị tàn nhang thông minh đến từ Mỹ, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Công nghệ sử dụng ánh sáng có bước sóng kép, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, làm phân hủy và phá vỡ hoàn toàn các hắc sắc tố melamin. Đồng thời, ánh sáng có bước sóng 1064 nm, kích thích chuỗi collagen phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ. Đây là biện pháp trị tàn nhang được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay, mang đến kết quả hoàn mỹ nhất tới khách hàng.

3. Dịch vụ trị tàn nhang diễn ra như thế nào?

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, cách làm mất tàn nhang trên mặt được diễn ra với quy trình đạt chuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế ban hành:

Bước 1: Thăm khám, soi da

Khách hàng sẽ được các chuyên gia da liễu uy tín đến từ Hoa Kỳ và Việt Nam trực tiếp thăm khám, soi da nhằm xác định tình trạng tàn nhang

Bước 2:  Chiếu ánh sáng Yellow Laser – Advanced vào vùng tàn nhang

Bác sĩ sẽ tiến hành chiếu Yellow Laser trực tiếp vào vùng da điều trị, làm phân hủy hoàn toàn các hắc sắc tố melamin (nguyên nhân gây tàn nhang), chữa bệnh tàn nhang triệt để.

Bước 3: Bôi kem làm mát và tái tạo da

Cuối cùng, khách hàng được bôi kem làm mát nhằm tái tạo da, kích thích lớp tế bào da mới phát triển.

Cách làm mất tàn nhang trên mặt hiệu quả bằng công nghệ Yellow Laser – Advanced là sự lựa chọn thông minh của phái đẹp khi đối phó với các đốm nhỏ li ti “xấu xí” trên mặt.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm