Trang chủ » Tin làm đẹp » Cách trị tàn nhang nhanh hiệu quả rõ rệt trong 30 phút

Cách trị tàn nhang nhanh hiệu quả rõ rệt trong 30 phút

Tàn nhang bản chất là sự tăng sinh quá mức của các hắc sắc tố melanin. Chúng là những đốm li ti màu vàng nhạt hoặc nâu đậm, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da. Do đó, nhiều người đã tìm đến các cách trị tàn nhang nhanh để cải thiện làn da của mình. Tuy nhiên, không phải giải pháp nào cũng mang đến kết quả như mong muốn.

Trị tàn nhang nhanh – Vấn đề không hề đơn giản

Cách trị tàn nhang nhanh hiệu quả rõ rệt trong 30 phút 1

Tàn nhang xuất hiện là nỗi ám ảnh lớn của phái Đẹp

Tàn nhang (tàn hương) là những đốm màu vàng nhạt, nâu đậm khiến nhiều người cảm thấy tự ti trong giao tiếp. Ngày nay, xã hội càng phát triển, quỹ thời gian của mọi người càng trở nên eo hẹp. Do đó, nhiều người tìm đến phương pháp trị tàn nhang nhanh. Tuy nhiên, để xóa sạch những đốm nâu trong thời gian ngắn không phải là vấn đề đơn giản.

Các phương pháp trị tàn nhang thông thường như sử dụng mặt nạ đắp hay bôi kem dưỡng da thường chỉ có tác động mang tính bề mặt. Do đó, tàn nhang không thể trị sạch tận gốc. Thêm vào đó, các phương pháp này còn tiêu tốn nhiều thời gian. Chính vì vậy, những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân thì đây không phải là sự lựa chọn tốt.

Trị tàn nhang hiệu quả rõ rệt chỉ trong 30 phút

Cách trị tàn nhang nhanh hiệu quả rõ rệt trong 30 phút 2

Công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced tại Thẩm mỹ viện Đông Á

 

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp trị tàn nhang truyền thống, Yellow Laser là giải pháp công nghệ cao, giúp bạn trị tàn nhang nhanh chóng, hiệu quả rõ rệt chỉ với 1 lần điều trị duy nhất diễn ra trong 30 phút.

Bước sóng kép 1064 nm từ công nghệ sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin, trị tàn nhang tận gốc chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Bước sóng 1064 nm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, thúc đẩy sự tăng sinh collagen và elastin tăng sinh, cho da mịn màng, tươi trẻ. Phương pháp phù hợp với mọi khách hàng, ngay cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Khách hàng chia sẻ cảm nhận sau khi điều trị tàn nhang

Cách trị tàn nhang nhanh hiệu quả rõ rệt trong 30 phút 3

Kết quả sau khi điều trị tàn nhang tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hiện nay, công nghệ trị tàn nhang nhanh Yellow Laser – Advanced đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chị Phạm Hương Trà (25 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:

“Tôi hoàn toàn hài lòng sau khi thực hiện phương pháp trị tàn nhang tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Những vết tàn nhang đã biến mất hoàn toàn, làn da cũng sáng mịn hơn trước, các bác sĩ thăm khám và tư vấn cho tôi rất nhiệt tình.

Chị Bùi Hương Giang (29 tuổi, Bắc Giang) cho biết:

“Được 1 người bạn giới thiệu, tôi đã quyết định đến Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện dịch vụ trị tàn nhang Yellow Laser. Trong suốt quá trình điều trị, tôi không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì. Tôi còn được các bác sĩ thăm khám, tư vấn rất nhiệt tình nữa chứ”

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm