Trang chủ » Tin làm đẹp » Cách trị tàn nhang dứt điểm của cô nàng văn phòng

Cách trị tàn nhang dứt điểm của cô nàng văn phòng

Tàn nhang xuất hiện khiến tôi cảm thấy tự ti, xấu hổ vô cùng. Nhưng nỗi ám ảnh này đã biến mất hoàn toàn từ khi tôi áp dụng đúng cách trị tàn nhang hiệu quả.

Cách trị tàn nhang tận gốc của cô nàng văn phòng 1

Tàn nhang xuất hiện là nỗi ám ảnh lớn đối với chị em phụ nữ

 

Tôi tên là Lan, hiện đang là nhân viên văn phòng của 1 công ty truyền thông. Công việc bận rộn, khiến tôi phải đi suốt, không có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân mình nữa. Có 1 điều khiến tôi luôn băn khoăn, lo lắng hiện tại, trên khuôn mặt tôi xuất hiện nhiều đốm tàn nhang. Càng ngày, chúng càng mọc nhiều hơn và có xu hướng lan rộng ra các vùng khác. Mỗi lần đến công ty, tôi phải dùng hàng loạt các loại mỹ phẩm trang điểm. Bất tiện vô cùng, có khi đi làm muộn cũng chỉ vì bận che đi những vết tàn nhang trên khuôn mặt.

Vậy nên, tranh thủ bất cứ lúc nào, vào khoảng thời gian rảnh dỗi, tôi đều lên mạng tìm kiếm thông tin về các phương pháp trị tàn nhang hiệu quả tận gốc. Từ đắp mặt nạ dưỡng da tự nhiên đến sử dụng các loại kem đặc trị tôi cũng đã đều trải qua, nhưng kết quả là đốm tàn nhang trên khuôn mặt tôi vẫn chẳng hề biến mất. Điều này cũng do 1 phần vì tôi không có đủ thời gian để kiên trì theo đuổi đến cùng các giải pháp đó.

Cách trị tàn nhang tận gốc của cô nàng văn phòng 2

Đắp mặt nạ bằng các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên chỉ có tác dụng mang tính bề mặt

Và rồi, tình cờ tôi được biết đến công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced tại Thẩm mỹ viện Đông Á trên 1 tờ báo uy tín. Tôi đã thử lên Internet, dạo qua diễn đàn thẩm mỹ xem phản ứng của cộng đồng mạng thế nào. Thấy phản ứng khá tốt, vậy là tôi quyết định đến đây thử 1 lần xem sao. Đến đây, các bác sĩ tư vấn cho tôi rất nhiệt tình về công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced.

Bác sĩ nói rằng:

“ Yellow Laser – Advanced là công nghệ trị tàn nhang mới đến từ Hoa Kỳ, có khả năng loại bỏ tàn nhang chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất, giúp tái tạo da trở nên sáng mịn, tươi tắn”

Cách trị tàn nhang tận gốc của cô nàng văn phòng 3

Công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced tại TMV Đông Á

Tin tưởng theo lời bác sĩ nên tôi đã thực hiện dịch vụ này. Ban đầu, tôi được đưa đến phòng điều trị có nhiều máy móc hiện đại. Sau khi được bôi tê, bác sĩ bắt đầu tiến hành chiếu ánh sáng Yellow Laser – Advanced vào khu vực bị tàn nhang trên khuôn mặt tôi. Ban đầu, cũng có chút cảm giác hơi rát, nhưng càng về sau, tôi càng cảm thấy thoải mái hơn. Sau điều trị, các bác sĩ còn đưa cho tôi về cách chăm sóc da sau điều trị tàn nhang làm tôi cảm thấy rất hài lòng.

Thật bất ngờ là sau khi trị tàn nhang bằng Yellow Laser – Advanced , những đốm tàn nhang trên khuôn mặt tôi đã mờ dần và biến mất, làn da cũng trở nên sáng mịn hơn trước. Giờ đây, tôi hoàn toàn có thể tự tin với khuôn mặt mộc bước ra đường mà không cần phải sử dụng bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Có được điều này, tôi phải cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm