Trang chủ » Tin làm đẹp » Cách trị tàn nhang trên lưng hiệu quả

Cách trị tàn nhang trên lưng hiệu quả

Không chỉ xuất hiện đều trên khuôn mặt, cẳng tay, cẳng chân, tàn nhang tập trung nhiều ở vùng lưng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da. Để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, nhiều chị em đã tìm đến các cách trị tàn nhang trên lưng khác nhau. Tuy nhiên, không phải giải pháp nào cũng mang đến kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Tàn nhang trên lưng – Nỗi ám ảnh của phái Đẹp

Cách trị tàn nhang trên lưng hiệu quả tận gốc 1

Tàn nhang xuất hiện là nỗi ám ảnh lớn đối với tất cả mọi người

 

Tàn nhang xuất hiện là những đốm chấm li ti, xuất hiện đều trên bề mặt da. Chúng là những đốm li ti, màu vàng nhạt hoặc nâu đậm, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ, khiến nhiều người tự ti trong giao tiếp.

Không chỉ tập trung nhiều ở vùng mặt, cánh tay, tàn nhang còn tập trung nhiều ở vùng lưng, khiến nhiều chị em khó khăn trong việc lựa chọn các trang phục sinh hoạt hàng ngày.

Chị Trần Thị Hồng (24 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:

“ Chẳng hiểu sao, tàn nhang mọc rất nhiều ở lưng. Điều này làm tôi cảm thấy tự ti, xấu hổ lắm. Tôi  chẳng dám mặc các loại váy, áo hở lưng vì sợ mọi người sẽ nhìn thấy khiếm khuyết này. Đúng là bất tiện vô cùng”

Cùng chung tâm trạng với chị Hồng, chị Phạm Lan Hương (27 tuổi, Hải Dương) cho biết:

Cách trị tàn nhang trên lưng hiệu quả tận gốc 2

Tàn nhang trên lưng khiến nhiều người cảm thấy tự ti trong giao tiếp

“Tàn nhang ở vùng lưng khiến tôi cảm thấy tự ti vô cùng. Mặc dù mình cũng đã thử bôi kem trị tàn nhang nhưng kết quả vẫn chẳng đạt được như mong muốn”

Để trị tàn nhang trên lưng tận gốc, bạn cần phải áp dụng đúng phương pháp, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn các hắc sắc tố gây bệnh. Các phương pháp trị tàn nhang thông thường chỉ có tác động mang tính bề mặt, không thể giải quyết dứt điểm tình trạng này.

Giải pháp trị tàn nhang trên lưng hiệu quả

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để trị tàn nhang hiệu quả, các chuyên gia đã nghiên cứu và phát minh ra Yellow Laser – Advanced. Đây là công nghệ mới đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

Cách trị tàn nhang trên lưng hiệu quả tận gốc 3

Công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser – -Advanced tại TMV Đông Á

Yellow Laser – Advanced hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng 1064 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin. Đồng thời, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong. Bước sóng 1064 nm còn tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy sự tăng sinh collagen và elastin, cho làn da mịn màng, tươi trẻ. Với cơ chế hoạt động đó, Yellow Laser trị tàn nhang tận gốc, triệt để, tiết kiệm thời gian.

Hiện nay, Yellow Laser – Advanced đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín của cả nước, Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ hiện đại nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm