Cách trị tàn nhang trên mặt bằng cà tím siêu độc đáo

Tàn nhang là những đốm chấm li ti, xuất hiện đều trên bề mặt da, có màu vàng sẫm hoặc nâu nhạt, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ. Cùng cải thiện làn da hiệu quả với cách trị tàn nhang trên mặt bằng cà tím dưới đây:

Tàn nhang là những đốm chấm li ti, xuất hiện đều trên bề mặt da, có màu vàng sẫm hoặc nâu nhạt, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ. Cùng cải thiện làn da hiệu quả với cách trị tàn nhang trên mặt bằng cà tím dưới đây:

Cách trị tàn nhang đơn giản bằng cà tím

Cách trị tàn nhang trên mặt bằng cà tím siêu độc đáo 1
Cà tím cung cấp nhiều dưỡng chất, vitamin cần thiết cho da

 

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trong thành phần như nước, glucid, lipid, kali, photpho… giúp cung cấp các dưỡng chất, vitamin cần thiết cho da. Đặc biệt, vitamin P có trong cà tím còn giúp bạn nhanh chóng phục hồi làn da, cho làn da bị tàn nhang trở nên sáng mịn. Chính vì vậy, từ lâu, nhiều người đã biết sử dụng cách trị tàn nhang trên mặt  bằng cà tím để cải thiện làn da của mình.

Cách trị tàn nhang trên mặt  bằng cà tím được tiến hành như sau:

Đầu tiên, bạn hãy cắt mỏng lát cà tím, thoa đều vùng da bị tàn nhang theo chuyển động hình tròn. Để trong khoảng 5 phút cho các dưỡng chất, vitamin thẩm thấu vào sâu bên trong rồi rửa lại bằng nước sạch.

Cách trị tàn nhang trên mặt bằng cà tím siêu độc đáo 2
Mặt nạ cà tím để trị tàn nhang được tiến hành rất đơn giản

Ngoài ra 1 phần cà tím còn lại bạn có thể ép lấy nước cốt rồi thoa đều lên da. Để trong 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Phương pháp này được tiến hành đơn giản, bạn hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà.

Giải pháp trị tàn nhang hiệu quả tận gốc, triệt để

Với cách trị tàn nhang trên mặt bằng cà tím, bạn có thể cải thiện làn da của mình bằng những thao tác đơn giản. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp mang đến không cao. Bởi, chúng chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể phá vỡ tận gốc kết cấu các hắc sắc tố melanin.

Để trị tàn nhang trên mặt hiệu quả tận gốc, triệt để, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Yellow Laser. Yellow Laser là công nghệ trị tàn nhang tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

Hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, Yellow Laser sử dụng bước sóng kép, dễ dàng xuyên thấu qua lớp biểu bì da, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin.

Cách trị tàn nhang trên mặt bằng cà tím siêu độc đáo 3
Cách trị tàn nhang Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đồng thời, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, thúc đẩy sự tăng sinh collagen và elastin, cho da mịn màng, tươi trẻ.

Ánh sáng Yellow Laser chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác, không gây tổn thương da nên rất an toàn và thân thiện với làn da của khách hàng. Hiện nay, phương pháp trị tàn nhang Yellow Laser đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á trong chương trình hợp tác với Bệnh viện Thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian