HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Đốt tàn nhang bằng tia Laser có an toàn không?

Ngày đăng: 29/03/2016 | Lần cập nhật cuối: 19/10/2016

Mất 30 giây để đọc

Nhờ khả năng loại bỏ hắc tố melamin, đốt tàn nhang bằng laser là biện pháp được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, đốt tàn nhang bằng laser nếu không tuân thủ theo đúng bước sóng hoặc đúng liệu trình thì có thể gây ra hiện tượng xung huyết, rất dễ để lại sẹo lồi, sẹo lõm ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Rủi ro tiềm ẩn khi đốt tàn nhang bằng tia laser thế hệ cũ

Đốt tàn nhang bằng tia laser thế hệ cũ đã và đang phương pháp trị tàn nhang phổ biến được nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng hiện nay. Mặc dù, phương pháp này có thể mang theo năng lượng lớn giúp phá hủy toàn bộ hắc tố melamin nhưng do năng lượng cao, khả năng tỏa nhiệt trên diện rộn nên có thể trực tiếp gây phỏng da, xung huyết, bỏng hoặc để lại sẹo.

dot-tan-nhang-bang-laser

Da ửng đỏ và để lại sẹo do cường độ bắn laser rất mạnh

– Da bị mỏng đi: Vùng da sau tác động bởi điện cực thường mỏng đi và có sức đề kháng yếu. Do đó, nếu da tiếp tục bị tiếp xúc với các tác nhân khác như (bụi bẩn, ánh nắng mặt trời) thì sẽ bị mỏng đi và mất đàn hồi.

– Gây xung huyết: Bắn laser với cường độ mạnh sẽ xâm lấn tổ chức mô đồng thời phá vỡ mạch máu nên dễ gây hiện tương xung huyết, tụ máu sau điều trị.

– Dễ để lại sẹo: Tia laser có cường độ phát xung không phù hợp sẽ phá hủy trực tiếp mô da, để lại sẹo ngay lập. Sẹo để lại có thể là sẹo lõm, sẹo lồi nhưng nhìn chung đều khó chữa, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ.

hotTìm hiểu chi tiết: Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất cho từng trường hợp

Giải pháp trị tàn nhang hiệu quả, an toàn Yellow Laser – Advanced 2016

Trái ngược hoàn toàn với những nhược điểm của phương pháp Đốt tàn nhang bằng laser thế hệ cũ, các nhà khoa học Mỹ ngày nay đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ hiện đại Yellow laser – Advanced. Đây là công nghệ trị khỏi tàn nhang 100% không tái phát chỉ sau 1 lần, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp giấy chứng nhận là phương pháp an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, kết quả trị tàn nhang như thế nào còn tùy thuộc  vào cơ địa da và mức độ của từng người.

dot-tan-nhang-bang-tia-laser-1

Yellow Laser – Advanced: Công nghệ trị tàn nhang tiến tiến từ Hoa Kỳ

Công nghệ Yellow Laser – Advanced sử dụng bước sóng 1064nm tác động trực tiếp vào các tầng thượng bì – trung bì và hạ bì để phá vỡ tận gốc hắc tố melamin mà không xâm lấn sang các tổ chức dây thần kinh, mao mạch nên không gây ra hiện tượng xung huyết. Không chỉ có vậy, phần nhiệt năng rất nhỏ khi tỏa ra sẽ được làm mát ngay tức khắc nên không gây vết thương ngoài da, không gây nên hiện tượng phỏng rộp hay để lại sẹo như các phương pháp khác.

Video quy trình điều trị tàn nhang bằng Yellow Laser – Advanced

Đặc biệt, tùy cơ địa từng người, việc điều trị tàn nhang bằng Yellow Laser – Advanced có thê gây cảm giác kích ứng hoặc châm chích nhẹ. Thực tế thì nhiều người sau điều trị làn da có thể bị nổi đỏ. Tuy nhiên đây chỉ là phản ứng hết sức bình thường, hoàn toàn vô hại thậm nên quý khách không cần lo lắng nhiều.

XEM THÊM

01Yellow Laser Advanced – Giải pháp vàng trị nám và tàn nhang hiệu quả nhất

01 Từ A đến Z thắc mắc về công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser Advanced

Bạn bị tàn nhang và cần được chuyên gia tư vấn? Vui lòng gọi diện tới tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để điền thông tin, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn:11

Hoặc

tu-van