Trang chủ » Tin làm đẹp » Câu chuyện điều trị tàn nhang của cô nàng “mặt đốm”

Câu chuyện điều trị tàn nhang của cô nàng “mặt đốm”

Những vết đốm sẫm màu trên khuôn mặt làm tôi cảm thấy ám ảnh và tự ti. Tôi không ngừng tìm kiếm các giải pháp điều trị tàn nhang khác nhau để cải thiện da mặt của mình. Tuy nhiên, quá trình này không hề đơn giản như tôi vẫn nghĩ.

Câu chuyện điều trị tàn nhang của cô nàng “mặt đốm” 1

Tàn nhang xuất hiện khiến nhiều chị em phụ nữ tự ti trong giao tiếp

Tôi tên là Thủy, hiện đang là nhân viên kinh doanh cho 1 công ty mỹ phẩm. Mọi người thường thắc mắc là tại sao người hàng ngày tiếp xúc với những mỹ phẩm làm đẹp như tôi lại có nhiều tàn nhang trên mặt đến thế. Những lúc vậy, tôi chỉ biết cười cho qua quýt rồi lảng tránh sang chuyện khác. Mọi người thường đặt biệt danh cho tôi là “cô nàng mặt đốm”. Thật chẳng vui vẻ gì khi mỗi lần cái tên đó được nhắc lên.

 Hơn ai khác, tôi hiểu được rằng, sự nghiệp bán hàng mà tôi đang theo đuổi rất cần đến yếu tố ngoại hình. Một làn da đẹp sẽ là điểm cộng giúp tôi chinh phục khách hàng sử dụng sản phẩm. Những đốm tàn nhang chính là trở ngại lớn cản trở tôi trên con đường thực hiện ước mơ này. Do đó, tôi không ngừng tìm kiếm giải pháp chữa trị tàn nhang cho mình.

Câu chuyện điều trị tàn nhang của cô nàng “mặt đốm” 2

Thận trọng trong việc trị tàn nhang bằng các loại mặt nạ dưỡng da trên thị trường

Ban đầu, tôi đã thử đắp mặt nạ dưỡng da được bày bán trên thị trường xem kết quả ra sao. Tuy nhiên, ngay từ lần đầu tiên sử dụng, làn da của tôi đã bị dị ứng, mẩn đỏ và có cảm giác ngứa. Từ đó, tôi không dám sử dụng mặt nạ thêm 1 lần nào nữa. Và rồi tình cờ, tôi biết được công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced tại Thẩm mỹ viện Đông Á qua sự giới thiệu của 1 người bạn. Tôi đã thử đến đây 1 lần xem sao.

Tôi được các bác sĩ soi da và nhìn kỹ các sắc tố gây tàn nhang. Bác sĩ nói, tình trạng da của tôi hoàn toàn có thể được cải thiện bởi công nghệ Yellow Laser – Advanced. Ánh sáng Yellow Laser – Advanced sẽ giúp tôi loại bỏ được chân tàn nhang ở trong lớp biểu bì, giúp khôi phục và tái tạo da. Tin tưởng vào sự tư vấn đó, tôi quyết định thực hiện phương pháp trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced.

Dịch vụ trị tàn nhang Yellow Laser - Advanced tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Dịch vụ trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Tôi được đưa đến phòng rộng rãi, có nhiều máy móc hiện đại phục vụ. Bác sĩ tiến hành chiếu ánh sáng Yellow Laser – Advanced rất nhẹ nhàng, không làm tôi có bất kỳ cảm giác đau rát hay khó chịu nào. Sau khi thực hiện dịch vụ, làn da của tôi đã trở nên trắng mịn, tươi tắn, những đốm tàn nhang hoàn toàn biến mất. Giờ đây, tôi đã có thể tự tin để theo đuổi công việc mà mình yêu thích. Tôi hòa đồng và nói chuyện với mọi người nhiều hơn.

Sau khi trị tàn nhang, tôi trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường, không mất nhiều thời gian điều trị. Tôi rất hài lòng vì điều này. Cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!

Trần Thị Thủy – 27 tuổi, nhân viên kinh doanh

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm