Chị Linh Chi chia sẻ: “Tàn nhang đã không còn là trở ngại tâm lý của tôi”

“Sau khi được trị tàn nhang triệt để bằng công nghệ Yellow Laser, tôi đã hoàn toàn tự tin, loại bỏ đi những trở ngại tâm lý không đáng có.”

kh-tan-nhang-9

Làn da của chị Linh Chi trước khi điều trị

Tên khách hàng: Nguyễn Linh Chi

Tuổi: 33

Cảm nhận khách hàng: Trước đây sau khi sinh khuôn mặt tôi xuất hiện những nốt tàn nhang rất mờ. Chủ qua cho rằng có thể tự chữa khỏi tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên nên tôi sử dụng nhiều cách đắp mặt nạ khác nhau được chia sẻ trên mạng. Nhưng nốt tàn nhang trên mặt tôi không mờ đi mà ngày càng đậm hơn. Lúc này tôi mới tìm đến cách trị bằng công nghệ cao. Tuy nhiên tôi khá lo sợ vì nhiều người mách nhau rằng trị bằng laser sẽ đau và có sẹo. Cho đến khi tôi biết được buổi hội thảo về nám và tàn nhang của thẩm mỹ viện Đông Á.

tri-tan-nhang-1

Tại buổi hội thảo tôi đã tìm được cách trị tàn nhang

Ở buổi hội thảo đó tôi gặp được nhiều chị em cũng có tình trạng giống mình và được chia sẻ kinh nghiệm. Các thắc mắc xung quanh chuyện điều trị bằng laser có ảnh hưởng gì không, phương pháp điều trị nào trị khỏi hẳn không tái phát cũng được giải đáp bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu.

kh-tan-nhang-2

Kết quả sau điều trị của chị Linh Chi

Sau buổi hội thảo đó, tôi đã chọn thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ tin cậy để chữa trị tàn nhang. Sau khi được trị tàn nhang triệt để bằng công nghệ Yellow Laser, tôi đã hoàn toàn tự tin, loại bỏ đi những trở ngại tâm lý không đáng có. Những đốm tàn nhang xuất hiện dày đặc trên mặt đã nhanh chóng “bốc hơi” đi sau khi tôi được bác sĩ điều trị.

Thật may mắn vì tôi đã lựa chọn được đúng địa chỉ tin cậy để điều trị. Giờ đây tôi hoàn toàn tự tin với khuôn mặt sạch tàn nhang, sáng hồng.

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian