Trang chủ » Kiến thức trị tàn nhang » Chữa tàn nhang bằng Yellow laser – Advanced có bị đau không?

Chữa tàn nhang bằng Yellow laser – Advanced có bị đau không?

Chào bác sĩ. Em rất muốn đi trị tàn nhang bằng CN Yellow laser – Advanced vì thấy quảng cáo trên mạng nhiều và hay quá nhưng không biết trị bằng công nghệ này có đau không nhỉ? Hiệu quả thực tế của nó thì như thế nào có thể trị sạch được không? (Trần Hồng – Yên Bái).

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Trị tàn nhang bằng CN Yellow Laser – Advanced là một trong những phương pháp hiện đại có thể mang tới tác dụng trị tàn nhang hiệu quả 1oo% (đây là ưu diểm vượt trội mà các phương pháp thông thường không thể làm được). Đặc biệt, công nghệ có ưu điểm là trị tàn nhang an toàn, không gây đau rát cho da bởi:

– Bước sóng được CN Yellow Laser – Advanced sử dụng là bước sóng ngắn có độ dài xung tương thích và thay đổi linh hoạt dựa trên tình trạng tàn nhang, mật độ tàn nhang nặng nhẹ của từng khách hàng.

– Năng lượng laser khi tác động vào da rất nhẹ nhàng, từ từ chuyển hóa nhiệt năng thành dạng cơ năng vì thế không tỏa nhiệt bề mặt nên chị em không cảm thấy làn da bị đốt nóng hay đau rát như các phương pháp laser thông thường.

– Đặc biệt, năng lượng laser khi tỏa ra sẽ được kết hợp với hệ thống làm mát vì thế nhanh chóng làm dịu mát da cùng lắm chỉ gây cảm giác châm chích nhẹ như kiến bò.

– Trước khi thực hiện, bạn đã được bác sĩ gây tê nên không cảm thấy khó chịu. Sau vài giờ thuốc tê hết tác dụng thì có thể cảm thấy hơi rát da nhưng chỉ cần sử dụng mặt nạ Soothing Mask thì cảm giác ấy sẽ nhanh chóng biến mất.

chua-tan-nhang-1

Khách hàng được đắp mặt nạ Soothing Mask sau mỗi lần áp dụng

Về hiệu quả trị tàn nhang của Yellow laser – Advanced thì còn tùy thuộc vào tình trạng từng người. Do bạn chưa mô tả kỹ nên chúng tôi chưa xác định được mức độ của bạn ra sao do đó khó có thể tư vấn chính xác. Tuy nhiên theo kết quả chung tại TMV Đông Á thì hầu hết các khách hàng đều có thể trị khỏi 100% nên bạn có thể yên tâm áp dụng.

 XEM THÊM

joyful-sun-hiChữa trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced hết bao nhiêu?

joyful-sun-hiĐịa chỉ chữa tàn nhang ở đâu uy tín? Đánh giá chuyên gia

Bạn lo lắng về tình trạng tàn nhang trên mặt và muốn được chữa trị triệt để? Chỉ cần gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc điền thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, bác sĩ Đông Á luôn sẵn sàng giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc:11

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm