Trang chủ » Kiến thức trị tàn nhang » Chứng minh tính hiệu quả, an toàn của Yellow Laser – Advanced

Chứng minh tính hiệu quả, an toàn của Yellow Laser – Advanced

Yellow Laser – Advanced ra đời được coi là bước tiến đột phá trong lĩnh vực trị tàn nhang tại Hoa Kỳ. Công nghệ giúp bạn trị sạch tàn nhang 100% chỉ sau 1 lần duy nhất. Dưới đây là chứng minh khoa học tính hiệu quả của công nghệ này.

Chứng minh tính hiệu quả của CN Yellow Laser – Advanced

Bản chất của tàn nhang là sự tăng sinh quá mức của các hắc sắc tố melanin. Vì vậy để điều trị tàn nhang tận gốc bắt buộc phải tìm tới các giải pháp có thể tác động phá vỡ hắc tố melamin ở sâu trong da.

Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đến từ Hoa Kỳ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công CN Yellow Laser – Advanced. Ngay từ khi ra đời, công nghệ đã được các nhà khoa học đánh giá cao nhờ thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí nhanh chóng – an toàn – hiệu quả.

Chứng  minh hiệu quả CN trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced 

Căn cứ vào kết quả thử nghiệm lâm sàng và thực tế tại TMV Đông Á – Đơn vị đầu tiên ứng dụng phương pháp này cho thấy Yellow Laser – Advanced có thể trị tàn nhang hiệu quả 100% chỉ sau 1 lần duy nhất. Đặc biệt, với khả năng tác động đa chiều, tích hợp hoàn hảo của bước sóng 1064 nm, Yellow Laser – Advanced còn kích thích lưu thông tuần hoàn máu, hỗ trợ tái tạo da mặt trở nên sạch – sáng – hồng – mịn.

co-nen-tri-tan-nhang-bang-laser-khong-3

Kết quả trị tàn nhang bằng CN Yellow laser – Advanced

Chứng minh khoa học về tính an toàn của Yellow Laser – Advanced

Thực tế cho thấy, việc điều trị tàn nhang không đúng cách hoặc sử dụng sai phương pháp có thể gây đau rát da hoặc một số tổn thương khác như mỏng da, da mất đàn hồi, đau rát, đỏ ứng ngay khi áp dụng. Tuy nhiên, Yellow Laser – Advanced với việc sử dụng bước sóng 1064nm (bước sóng ngắn, đơn xung) nên khi tác động vào da rất an toàn, không hề xâm lấn mà chỉ phát xung chọn lọc, đảm bảo vẫn lưu giữ các hắc tố melamin cần thiết để lưu giữ lại khả năng “tự vệ” thông thường của da.

tri-tan-nhang-1

Yellow laser – Advanced phá vỡ hắc tố dưới da 1 cách an toàn

Không chỉ có vậy, thiết bị làm mát tự động được sử dụng khiến vùng da điều trị không hề bị tổn thương nên không cảm thấy đau rát. Sau điều trị, tổ chức vi mạch được đảm bảo an toàn nên độ đàn hồi cũng như chức năng cảm giác vẫn khác của da được đảm bảo nguyên vẹn.

Đặc biệt, với tác động nhiệt cực nhanh, Yellow Laser – Advanced làm lành nhanh chóng các tổn thương mạch máu, tác động mạnh vào hemoglobin, làm quang đông mạch máu sát bề mặt mà không hề gây tổn thương da. Đây là 1 sự khác biệt tạo nên ưu điểm vượt trội của Yellow Laser – Advanced mà các phương pháp trị tàn nhang bằng tia Laser cũ không thể làm được.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm