HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Chuối xanh có thể điều trị tàn nhang được không?

Ngày đăng: 30/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 03/10/2016

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ. Tôi đang rất hoang mang nghe nói chuối xanh có thể điều trị được rất nhiều vấn đề về da trong đó có tàn nhang. Trong khi nhà tôi có rất nhiều chuối xanh, tôi lại bị tàn nhang vài năm nay mong bác sĩ tư vấn cho tôi xem có khỏi được không? (Trần Thị Hòa – Thanh Hóa).

Trả lời:

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Hiện nay có rất nhiều lời đồn thổi chuối xanh có thể trị được nhiều vấn đề về da. Theo đó, trên mạng internet cũng có nhiều bài viết khiến nhiều người bối rối, không biết chuối xanh có thực sự có công nghệ thần kỳ như vậy không.

Tuy nhiên về vấn đề này thì chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng, điều này hoàn toàn không đúng cũng không có căn cứ khoa học để chứng minh. Bởi trong chuối xanh chỉ có thành phần duy nhất là nhựa trắng (loại nhựa này cũng có khả năng sát khuẩn, bôi vào có thể tẩy bỏ thế bào da chết) tuy nhiên không thể triệt tiêu được tận gốc melamin nên không thể điều trị tàn nhang được.

tri - tan -nhang-1

Chuối xanh có thể điều trị tàn nhang được không?

Để chữa khỏi tàn nhang ngày nay chị em phải cần áp dụng tới các biện pháp công nghệ cao như laser. Trong đó, công nghệ Yellow laser – Advanced được ứng dụng tại TMV Đông Á là phương pháp hiện đại nhất, tiên tiến nhất Hoa Kỳ hiện nay. Với cơ chế điều trị thông minh là sử dụng bước sóng 1064nm, công nghệ tác động trực tiếp làm phá hủy có chọn lọc các hắc tố melamin đồng thời kích thích tăng sinh collagen, làm tăng cường tuần hoàn máu chỉ sau thời gian ngắn.

Đặc biệt, bước sóng Yellow laser – Advanced được sử dụng chọn lọc theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Công nghệ cũng đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn, hiệu quả nên có thể thể điều trị tàn nhang an toàn, hoàn toàn không để lại sẹo.

Chúc bạn thành công!

XEM THÊM

joyful-sun-hiChuyên gia đánh giá 3 cách trị tàn nhang phụ nữ tin tưởng

joyful-sun-hi Tổng hợp nguyên nhân gây tàn nhang và cách điều trị

Bạn đang mắc phải tàn nhang và cần được chuyên gia tư vấn, chỉ cần gọi điện tới 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để được bác sĩ Đông Á giải đáp mọi thắc mắc:11

Hoặc

tu-van