Chuyên gia tư vấn: Bệnh nám da có chữa được không?

Chào các bác sĩ, tôi bị nám ở khu vực gò má. Ban đầu chúng chỉ là đốm chấm nhỏ nhưng càng ngày, nám càng lan rộng ra những vùng khác làm tôi cảm thấy rất lo lắng. Tôi nghe nói nám rất khó điều trị.

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, tôi bị nám ở khu vực gò má. Ban đầu chúng chỉ là đốm chấm nhỏ nhưng càng ngày, nám càng lan rộng ra những vùng khác khiến mỗi lần nhìn mình trong gương, tôi cảm thấy tự ti vô cùng. Tôi nghe nói nám rất khó điều trị. Vậy bệnh nám da có chữa được không? Phương pháp trị nám nào là hiệu quả, an toàn hiện nay? Xin nhờ chuyên mục Tư vấn giúp! (Phạm Thị Diệu Huyền, 26 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Huyền!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo như mô tả ở trên thì bạn đang gặp phải tình trạng nám ở gò má và càng ngày, chúng càng có dấu hiệu lan rộng ra các vùng da khác. Điều này báo hiệu tình trạng nám của bạn đã thuộc trường hợp tương đối nặng. Vậy bệnh nám da có chữa được không?

Nám da có chữa được không?

Cần phải khẳng định rằng, bệnh nám da hoàn toàn có thể chữa khỏi hẳn nếu như bạn áp dụng đúng phương pháp đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau:

+ Tiêu diệt tận gốc hắc sắc tố melanin: Giải pháp cần phải tác động trực tiếp vào sâu bên trong các lớp tế bào da, phá vỡ hoàn toàn kết cấu sắc tố melanin gây bệnh.

+ Hồi phục tổn thương sắc tố da: Nám xuất hiện gây tổn thương da. Tổn thương này rất khó để phục hồi nếu như không được nuôi dưỡng, bổ sung các dưỡng chất, vitamin thiết yếu.

+ Kích thích lớp tế bào da mới phát triển: Việc kích thích lớp tế bào da mới tăng sinh là điều cần thiết trong điều trị nám. Nó sẽ góp phần giúp làn da bạn trở nên sáng mịn, tươi trẻ hơn, khắc phục triệt để tình trạng nám.

Giải pháp nào trị nám da hiệu quả?

Chuyên gia tư vấn: Bệnh nám da có chữa được không?
Giải pháp trị nám tàn nhang Yellow Laser – Advanced tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, các nhà khoa học đến từ Hoa Kỳ đã nghiên cứu và phát minh ra Yellow Laser – Advanced. Với khả năng tích hợp năng lượng bước sóng 1064 Yellow Laser – Advanced dễ dàng xuyên thấu qua lớp biểu bì da, tiêu diệt tận gốc kết cấu các hắc sắc tố melanin.

Bước sóng 1064 nm còn tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy chuỗi collagen và elastin tăng sinh, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Với cơ chế hoạt động đó, Yellow Laser – Advanced trị nám da hiệu quả, phương pháp áp dụng cho trường hợp nám sâu, nám mảng và nám hỗn hợp. Điều này khác hẳn so với các phương pháp trị tàn nhang truyền thống, có thể khiến da bị tổn thương, gây tốn kém thời gian và công sức thực hiện, đặc biệt, còn có thể khiến da gặp phải các biến chứng, tác dụng phụ.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Bệnh nám da có chữa được không?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn  Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Nguồn: https://chuatritannhang.vn/

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian