Có trị được tàn nhang và sẹo được cùng lúc hay không?

Chào bác sĩ. Mặt tôi vừa bị tàn nhang lại vừa bị sẹo lõm thì công nghệ Yellow Laser - Advanced có trị được cùng lúc hay không. Vì qua đọc bài dịch vụ tôi thấy công nghệ có thể làm da mịn được mà. Với lại trường hợp tôi bị nặng thì chi phí bao nhiêu? (Trần Ngọc Bích - Hà Nội)

Chào bác sĩ. Mặt tôi vừa bị tàn nhang lại vừa bị sẹo lõm thì công nghệ Yellow Laser – Advanced có trị được cùng lúc hay không. Vì qua đọc bài dịch vụ tôi thấy công nghệ có thể làm da mịn được mà. Với lại trường hợp tôi bị nặng thì chi phí bao nhiêu? (Trần Ngọc Bích – Hà Nội)

Trả lời:

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Yellow Laser – Advanced công nghệ trị tàn nhang hàng đầu Hoa Kỳ có thể giúp chị trị sạch tàn nhang chỉ sau liệu trình ngắn. Công nghệ thực tế còn đem lại hiệu quả làm da trở nên sạch – sáng – hồng – mịn nhưng về bản chất thì không thể điều trị được sẹo, nhất là các loại sẹo bị nặng khó chữa như rỗ, lồi, lõm thì cần phải có bước sóng và cơ chế điều trị chuyên biệt.

Tan-nhang-10

Yellow Laser – Advanced: Trị sạch tàn nhang và tái tạo da mặt sáng mịn

Với tình trạng tàn nhang trên mặt của chị do chị chưa miêu tả kỹ nhưng với sự cải tiến của bước sóng 1064nm, chúng tôi tự tin có thể giúp chị điều trị tàn nhang hiệu quả 100% (nếu phù hợp cơ địa). Đồng thời, nhờ khả năng tăng sinh tuần hoàn máu, công nghệ cũng có thể hỗ trợ tái tạo da mới, hỗ trợ một phần trong việc làm đầy da, giúp lỗ chân lông được se khít, khắc phục tối đa những tình trạng da mặt có lỗ chân lông to hoặc sần sùi vỏ cam.

Về chi phí điều trị tàn nhang, thông thường có giá khoảng 3 triệu VNĐ. Tuy nhiên, chi phí tổng sau quả 1 liệu trình thì chúng tôi chưa thể xác định cho chị được trừ khi đã được soi da và thăm khám trực tiếp.

Do đó, nếu muốn biết được chính xác mức chi phí điều trị của mình, chị có thể đến trực tiếp TMV Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) or (69, đường 3 tháng 2, quận 1o, Tp Hồ Chí Minh.

Chúc chị thành công!

 XEM THÊM

joyful-sun-hiSau trị tàn nhang bằng laser phải nghỉ dưỡng bao lâu?

joyful-sun-hiQuy trình trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced tại TMV Đông Á

Bạn lo lắng về tình trạng tàn nhang trên mặt và muốn được chữa trị triệt để? Chỉ cần gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc điền thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, bác sĩ Đông Á luôn sẵn sàng giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc:11

Hoặc

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian