Trang chủ » Kiến thức trị tàn nhang » Điểm khác biệt giữa trị tàn nhang bằng Yellow Laser – Advanced với các phương pháp khác

Điểm khác biệt giữa trị tàn nhang bằng Yellow Laser – Advanced với các phương pháp khác

Trị tàn nhang bằng Laser là bước đột phá mới trong công nghệ thẩm mỹ, đem lại cho chị em làn da sáng mịn, đồng đều màu và khỏe mạnh. Vậy điểm khác biệt giữa phương pháp này so với các cách thông thường là gì?

Ưu thế nổi bật của phương pháp trị tàn nhang bằng Laser so với phương pháp khác

Ưu thế nổi bật của trị tàn nhang bằng Laser so với phương pháp khác

Trị tàn nhang bằng Laser là giải pháp được giới chuyên gia đánh gia cao và được ứng dụng tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Bởi liệu pháp này có ưu thế nổi trội hơn hẳn các cách chữa trị tàn nhang thông thường như: Sử dụng mặt nạ tự nhiên, Thuốc tẩy tàn nhang.

Cơ chế tác động của biện pháp trị tàn nhang bằng Laser so với các cách thông thường

cách trị tàn nhang bằng laser

Cách trị tàn nhang bằng Yellow Laser – Advanced

Với cơ chế tác động thông minh, cách trị tàn nhang bằng tia Laser đã tác động trực tiếp vào vùng điều trị bằng bước sóng cực ngắn và xung điện mạnh. Yellow Laser – Advanced của Hoa Kỳ với bước sóng 1064 nm đã hấp thụ và phá vỡ cấu trúc hắc sắc tố gây tàn nhang thành vô số hạt nhỏ li ti, sau đó được đào thải qua hệ thống bài tiết.

 Trong khi đó:

+ Giải pháp mặt nạ tự nhiên trị tàn nhang chỉ tác động lên bề mặt da thông qua việc cung cấp tinh chất, dưỡng ẩm để nuôi dưỡng và bảo vệ da trước sự xâm nhập của yếu tố bên ngoài (đặc biệt là ánh nắng mặt trời)

+ Kem – Thuốc trị tàn nhang thực chất chỉ lột tẩy lớp  da thâm sạm nên hắc sắc tố Melamin – nguyên nhân chính gây lên tàn nhang vẫn nằm sâu dưới biểu bì.

icon-muitenTìm hiểu thêm: Những biện pháp sai lầm của chị em khi không áp dụng cách trị tàn nhang bằng Laser

Hiệu quả của biện pháp trị tàn nhang bằng Laser so với các cách thông thường

Chính cơ chế tác động có sự khác biệt rõ rệt đó, hiệu quả trị tàn nhang bằng tia Laze tối ưu hơn hẳn những phương pháp còn lại. Chỉ với 1 lần duy nhất, Yellow Laser – Advanced giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn hắc sắc tố, tàn nhang trên bề mặt da bị biến mất nhanh chóng.

Hiệu quả trị tàn nhang bằng laser

Hiệu quả trị tàn nhang bằng laser

Đặc biệt, bước sóng phát ra từ công nghệ này có khả năng tăng sinh collagen, tái tạo da, lấy đi bụi bẩn và làm se khít lỗ chân lông giúp làn da của bạn sạch – sáng – hồng – mịn.  Hệ thống làm mát đi kèm nên tuyệt đối không gây bỏng rát, phồng đỏ nhưng những cách đốt tẩy tàn nhang bằng Laser trước kia.

Soi chiếu với hai phương pháp còn lại, hạn chế về hiệu quả trị tàn nhang của mặt nạ tự nhiên và thuốc – kem trị tàn nhang được bộc lỗ rõ. Sắc tố Melamin gây tàn nhang không được loại bỏ, vết thâm sạm chỉ mờ đi tạm thời, lột bỏ mạnh “lớp da hiện tại” để thay thế bằng lớp da mới sẽ khiến da dễ nhạy cảm và bắt nắng hơn, khiến tàn nhang có “cơ hội” để lan rộng.

Thời gian điều trị của biện pháp trị tàn nhang bằng Yellow Laser – Advanced so với các cách thông thường

Trị tàn nhang bằng Laser giúp rút ngắn thời gian điều trị

Trị tàn nhang bằng Laser giúp rút ngắn thời gian điều trị

Với hiệu quả cao sau duy nhất 1 lần, chữa tàn nhang bằng Laser giúp chị em rút ngắn tối đa thời gian. Trong khi đó, để nhận được kết quả chữa trị từ liệu pháp tự nhiên bạn phải mất ít nhất 6 tháng. Kem – thuốc tẩy tàn nhang lột bỏ da nhanh nhưng cũng phải duy trì trong thời gian dài.

Chính bởi những điểm khác biệt trên, điều trị tàn nhang bằng Laser, cụ thể là Yellow Laser  – Advanced của Hoa Kỳ đã mở ra “con đường mới để đi tới diện mạo mới” cho chị em phụ nữ.

Để hiểu cụ thể hơn về công nghệ này cũng như xem xét phù hợp với trường hợp của bạn không, hãy liên hệ tới đội ngũ chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn:
11

11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm