Trang chủ » Tin làm đẹp » Điều gì khiến bạn cảm thấy an toàn khi trị tàn nhang tại Đông Á?

Điều gì khiến bạn cảm thấy an toàn khi trị tàn nhang tại Đông Á?

Thẩm mỹ viện Đông Á – Trung tâm ứng dụng công nghệ Hoa Kỳ hiện đại đã và đang trở thành địa chỉ trị nám tàn nhang an toàn hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây là những lí do khiến bạn cảm thấy an toàn khi điều trị tàn nhang tại đây.

Sử dụng bước sóng ngắn, ưu việt trong trị liệu

Nếu như trên thị trường hiện nay thường sử dụng công nghệ trị tàn nhang có bước sóng dài hoặc bắn với tốc độ cực mạnh để phá hủy toàn bộ hắc tố melamin thì Yellow laser – Advanced công nghệ trị tàn nhang tại TMV Đông Á sử dụng bước sóng ngắn, ưu việt trong trị liệu là 1064nm. Có thể nói đây là bước sóng an toàn và tối ưu nhất tính tới thời điểm hiện tại nhờ khả năng tác động qua từng tầng cấu trúc da, phát xung có chọn lọc mà không tỏa nhiệt tập trung nên không ảnh hưởng tới chức năng của da.

tri-tan-nhang-4

Bước sóng 1064nm an toàn cho da

Bác sĩ chuyên khoa laser, nhiều kinh nghiệm

Tại Đông Á, 100% bác sĩ tốt nghiệp chuyên ngành y khoa laser nên có khả năng sử dụng thành thạo các thiết bị laser cũng như khéo léo xử lý các tình huống phát sinh, đảm bảo quá trình điều trị được thực hiện nhẹ nhàng, không gây ảnh hưởng cho da.

tri-tan-nhang-6

Bác sĩ chuyên khoa laser, nhiều kinh nghiệm

Khách hàng được đeo kính bảo hộ khi thực hiện

Tại TMV Đông Á, trước khi điều trị tàn nhang bằng laser, bác sĩ đeo kính bảo hộ cho khách hàng, đảm bảo ánh sáng laser không lọt vào bên trong giác mạc nên an toàn, vô hại cho chức năng của mắt.

tri-tan-nhang-5

 Khách hàng được đeo kính bảo hộ khi thực hiện

Được bôi và cấp phát mặt nạ làm mát da trước khi về

Sau mỗi lần điều trị tàn nhang bằng Yellow Laser – Advanced, da mặt của khách hàng có thể hơi đỏ hoặc có cảm giác châm chích nhẹ như kiến bò trên da. Vì vậy các bác sĩ sẽ tiến hành đắp mặt nạ, bôi kem tái tạo da và cấp phát mặt nạ trước khi ra về cho khách hàng.

tri-tan-nhang-9

Bác sĩ đắp mặt nạ làm mát da cho khách hàng

Nhờ có mặt nạ làm mát, quá trình điều trị tàn nhang diễn ra an toàn, giúp da mặt được tái tạo và phục hồi trở nên nhanh chóng.

Trên đây là những lí do khiến bạn cảm thấy an toàn khi điều trị tàn nhang tại TMV Đông Á. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi áp dụng trị tàn nhang bằng phương pháp này.

Chúc bạn thành công!

 XEM THÊM

joyful-sun-hiLàm sao để trị tàn nhang hiệu quả?

joyful-sun-hiTàn nhang có chữa được không? – Bác sĩ tư vấn

Bạn lo lắng về tình trạng tàn nhang trên mặt và muốn được chữa trị triệt để? Chỉ cần gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc điền thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, bác sĩ Đông Á luôn sẵn sàng giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc:11

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm