HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Điều trị tàn nhang bằng Laser sạch TẬN GỐC 1 lần duy nhất

Ngày đăng: 22/02/2016 | Lần cập nhật cuối: 01/09/2016

Mất 30 giây để đọc

Điều trị tàn nhang bằng Laser đã và đang trở thành xu hướng được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng. Đặc biệt, nổi lên trong số đó là công nghệ Yellow laser – Advanced. Đây là công nghệ có thể giúp bạn trị sạch tàn nhang một cách triệt để, vĩnh viễn không tái phát, an toàn tuyệt đối.

Yellow Laser – Advanced: Trị tàn nhang triệt để chỉ sau 1 lần

Với năng lượng mạnh, độ tập trung cao của bước sóng 1064nm, Yellow laser – Advanced dễ dàng xuyên thấu qua lớp biểu bì da, tiêu diệt tận gốc các sắc tố melamin.  Chính về thế, Điều trị tàn nhang bằng Laser Yellow – Advanced thế hệ mới có thể giúp bạn trị sạch tàn nhang một cách triệt để. Tùy từng người, kết quả có thể duy trì được lâu dài. Có thể nói đây là một trong những ưu điểm lớn mà phương pháp thông thường không thể làm được.

dieu-tri-tan-nhang-bang-laser-1

Kết quả điều Trị tàn nhang bằng Yellow Laser – Advanced 

 mui tenCó thể bạn muốn biết: Cách trị tàn nhang hiệu quả NHẤT phù hợp cho từng mức độ

Những ưu điểm khác chỉ có được khi điều trị tàn nhang bằng Yellow laser – Advanced

– Tái tạo da mặt sạch – sáng – hồng – mịn: Nhờ khả năng tăng cường tuần hoàn máu, Yellow laser – Advanced khi tác động vào da sẽ kích thích sản sinh collagen ở tế bào mô. Nhờ sự tăng trưởng collagen liên tục, điều trị tàn nhang bằng laser Yellow laser – Advanced giúp tái tạo tế bào da mặt trở nên sạch – sáng – hồng – mịn.

dieu-tri-tan-nhang-bang-laser-2

Trị tàn nhang bằng Yellow Laser – Advanced không gây cảm giác đau rát

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Đặc biệt, quá trình điều trị tàn nhang bằng Yellow Laser – Advanced không hề gây cảm giác đau rát cho khách hàng. Nguyên nhân là do bước sóng 1064nm tác động hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương thượng bì da nên không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình điều trị tàn nhang bằng Yellow laser – Advanced tại TMV Đông Á

Tại Việt Nam, công nghệ điều trị tàn nhang Yellow laser – Advanced đã được ứng dụng tại TMV Đông Á và được thực hiện với quy trình nghiêm ngặt đạt chuẩn. Dưới đây là các bước chi tiết:

– Bước 1: Vệ sinh và gây tê da mặt:

Đầu tiên bước vào giai đoạn chính, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh da mặt và sát khuẩn gây tê, điều này một mặt sẽ làm giảm bớt vi khuẩn, một mặt hạn chế cảm giác đau của chị em trong quá trình điều trị tàn nhang bằng laser.

dieu-tri-tan-nhang-bang-laser-1

Quy trình điều trị tàn nhang bằng laser tại Đông Á

– Bước 2: Chiếu bước sóng 1064nm:

Bước vào gia đoạn chính, các bác sĩ sẽ sử dụng bước sóng 1064nm để tác động chữa nám tàn nhang hiệu quả. Đây là loại bước sóng an toàn vì thế không gây cảm giác đau rát cho khách hàng trong quá trình điều trị.

– Bước 3: Đắp mặt nạ Soothing Mask:

Mặt nạ Soothing Mask là mặt nạ laser thường dùng để đắp lên mặt sau khi trị tàn nhang. Với khả năng làm mát và chứa nhiều dưỡng chất, mặt nạ Soothing Mask giúp làn da trở nên nhanh chóng hồi phục.

ellow laser – Advanced ra đời được các chuyên gia đánh giá là giải pháp hoàn hảo giúp điều trị tàn nhang tận gốc, không tái phát và không có bất kỳ một phản ứng phụ nào.

TÌM HIỂU NGAY: 

01 Từ A – Z về phương pháp điều trị tàn nhang tận gốc bằng Yellow laser – Advanced

01 Bảng giá dịch vụ trị tàn nhang  bằng công nghệ Yellow Laser – Advanced

Bạn lo lắng về tình trạng tàn nhang trên mặt và muốn được chữa trị triệt để? Chỉ cần gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc điền thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, bác sĩ Đông Á luôn sẵn sàng giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc:11

Hoặc

tu-van