HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu Thẩm mỹ viện Đông Á

Ngày đăng: 17/01/2017 | Lần cập nhật cuối: 17/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Khẳng định thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế, chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á không chỉ không ngừng mở rộng các cơ sở để đem lại sự thuận tiện cho phái Đẹp mà còn rất chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ bác sĩ trị tàn nhang giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Đến với chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn. 100% các bác sĩ điều trị tàn nhang tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp các trường đại học y khoa nổi tiếng, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên tham gia các hội thảo trong và ngoài nước, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả điều trị, thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

tri-tan-nhang-3

Đặc biệt, đối với dịch vụ trị tàn nhang, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trên cả nước trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị trị tàn nhang bằng công nghệ mới – Yellow Laser Advanced tại TMV Đông Á.

Bác sĩ Đông Á 6

Bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như

– Trên 10 năm kinh nghiệm trong điều trị về da

– Chuyên tư vấn, soi da và điều trị các vấn đề da liễu

– Thực hiện trẻ hóa da thành công cho nhiều khách hàng

Bác sĩ Đông Á 5

Thạc sĩ Đỗ Tiến Dũng

– Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Y đa khoa Đại học Y Hà Nội

– Trên 5 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ

– Có thời gian làm việc và tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài

bac-si-huyen

Thạc sĩ – Bác sĩ Thi Ra

– Tốt nghiệp Chuyên khoa điều trị Laser

– Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điều trị da

– Từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trong nước
.

Bạn lo lắng về tình trạng tàn nhang trên mặt và muốn được chữa trị triệt để? Chỉ cần gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc điền thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, bác sĩ Đông Á luôn sẵn sàng giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc:11

Hoặc

tu-van