Giải mã cách chữa trị tàn nhang ‘hot’ nhất hiện nay

Sử dụng công nghệ Yellow Laser chính là cách chữa trị tàn nhang hiệu quả, được nhiều chị em ‘săn lùng’ nhất hiện nay.

Sử dụng công nghệ Yellow Laser chính là cách chữa trị tàn nhang hiệu quả, được nhiều chị em ‘săn lùng’ nhất hiện nay.

Giải mã cách chữa trị tàn nhang ‘hot’  nhất hiện nay 1

Gương mặt rạng ngời, tươi sáng với công nghệ chữa tàn nhang Yellow Laser

Tàn nhang luôn là ‘kẻ cứng đầu bám víu’ lấy làn da của chị em và nhanh chóng khiến thay đổi màu sắc của da, khiến da trở nên xấu xí. Nguyên tắc của chữa trị tàn nhang triệt để chính là loại bỏ tận gốc các tế bào gây ra hiện tượng tàn nhang, phá vỡ cấu trúc của chúng vĩnh viễn, không chi tái phát trở lại.

Thực tế, các chị em thường sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để loại bỏ tàn nhang nhưng lại không đảm bảo được yêu cầu của nguyên tắc đặc trị tàn nhang nêu trên dẫn đến tình trạng tốn nhiều thời gian, công sức nhưng không hiệu quả.

Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, mặt nạ tự nhiên hay các loại mỹ phẩm che khuyết điểm…cũng không thể giải quyết được tình hình trên. Chính vì vậy, các nhà khoa học đã nghiên cứu và sang tạo ra công nghệ Yellow Laser chữa trị tàn nhang vô cùng hiệu quả và có tác dụng vĩnh viễn.

Khác với cách thông thường, Yellow Laser là sự kết hợp tuyệt vời giữa ánh sáng và bước sóng kép thông minh. Chúng có khả năng xuyên sâu vào lớp da tàn nhang và tấn công phá vỡ cấu trúc của tế bào, hắc sắc tố gây hiện tượng trên rồi loại bở chúng ra bên ngoài một cách triệt để.

Giải mã cách chữa trị tàn nhang hot nhất hiện nay 2

Yellow Laser là sự kết hợp  giữa ánh sáng thông minh và bước sóng kép

Cách chữa trị tàn nhang này có thể đạt được kết quả tới 99%. Do có tính tập trung cao nên Yellow Laser chỉ tác dụng tới những vùng da nhiều tàn nhang và không gây ảnh hưởng hay bất cứ tác dụng phụ nào tới làn da khỏe mạnh quanh đó.

Yellow Laser là công nghệ trị tàn nhang tận gốc đã nhận được sự chứng nhận từ chính Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA Hoa Kỳ về độ an toàn, hiệu quả mà nó mang lại cho người sử dụng.

Hiện nay, tại Việt Nam chỉ có ít thẩm mỹ viện sử dụng công nghệ hiện đại này trong những dịch vụ chăm sóc làn da cho khách hàng của mình. Trong số đó, nổi bật nhất là Thẩm mỹ viện Đông Á nhờ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Sau một khoảng thời gian nghiên cứu và tìm hiểu về Yellow Laser, họ đã quyết định áp dụng trong việc chữa trị tàn nhang cho các chị em phụ nữ. Và kết quả đạt được thật đáng vui mừng. Cùng với công nghệ, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên ưu tú, Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ mang tới cho bạn những giây phút tuyệt vời khi chữa tàn nhang hay sử dụng các dịch vụ làm đẹp khác tại đây.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian