Trang chủ » Tin làm đẹp » Giải pháp chữa nám da tận gốc trong liệu trình ngắn

Giải pháp chữa nám da tận gốc trong liệu trình ngắn

Sở hữu làn da trắng hồng, sáng mịn là điều mong ước của bất kỳ ai. Tuy nhiên, theo thời gian, nám da xuất hiện khiến nhiều người cảm thấy tự ti, lo lắng. Do đó, việc tìm ra giải pháp chữa nám da tận gốc là điều cần thiết.

Mất nhiều thời gian với các cách chữa nám da thông thường

Nám da là những đốm sẫm màu, xuất hiện đều trên bề mặt da, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể. Để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, nhiều chị em đã tìm đến các cách chữa nám da khác nhau để cải thiện làn da của mình.

Giải pháp chữa nám da tận gốc trong liệu trình ngắn 1

Các loại mặt nạ dưỡng da đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả

Thông thường, phương pháp được nhiều người áp dụng là đắp các loại mặt nạ dưỡng da bằng nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên hoặc sử dụng kem trị nám da. Tuy nhiên, các giải pháp này chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin gây bệnh. Chính vì vậy, sau 1 thời gian, nám da lại quay trở lại khiến nhiều người cảm thấy lo lắng. Thêm vào đó, phương pháp này đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Do đó, các giải pháp chữa nám da trên không phù hợp với những người bận rộn.

Chị Hoàng Thị Yến chia sẻ:

“Sau khi sinh em bé, trên khuôn mặt tôi xuất hiện nhiều đốm nám nhìn rất khó coi. Thấy nhiều người mách là đắp mặt nạ khoai tây và sữa chua cho hiệu quả tốt lắm. Tôi cũng thử đến đây 1 lần xem sao. Tuy nhiên, tôi cũng áp dụng cách chữa nám da này mãi mà chẳng thấy hiệu quả. Tôi lại là người bận rộn, không có nhiều thời gian để chăm sóc da nữa nên chẳng bao lâu, tôi đã thôi không áp dụng phương pháp này nữa”

Giải pháp chữa nám da tận gốc trong liệu trình ngắn 2

Đắp mặt nạ khoai tây “ngốn” của bạn nhiều thời gian

Giải pháp chữa nám da tận gốc trong liệu trình ngắn

Theo các chuyên gia, để điều trị nám tận gốc, nhanh chóng, bạn cần phải áp dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra Yellow Laser.

Yellow Laser là công nghệ trị nám đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Yellow Laser sử dụng ánh sáng có bước sóng kép 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, triệt tiêu hoàn toàn chân nám và đưa chúng ra ngoài bằng con đường bài tiết tự nhiên. Bước sóng 578 nm còn tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy chuỗi collagen và elastin tăng sinh, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong.

Giải pháp chữa nám da tận gốc trong liệu trình ngắn 3

Giải pháp trị nám da Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Với cơ chế hoạt động đó, Yellow Laser chữa nám da tận gốc, triệt để. Thêm vào đó, Yellow Laser còn chữa trị tàn nhang, cho làn da trở nên sáng mịn. Đặc biệt, khác với các phương pháp truyền thống, Yellow Laser rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng. Giải pháp phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trị nám Yellow Laser. Hiện nay, phương pháp trị nám Yellow Laser đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chúc các bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm