Giải pháp trị nám sâu hiệu quả triệt để

+ Chia sẻ cách trị nám sâu hiệu quả triệt để + Nguyên tắc trị nám sâu triệt để + Lời khuyên của các bác sĩ khi điều trị nám sâu

Theo thời gian, những mảng nám sâu được hình thành khiến nhiều người tự ti trong giao tiếp, tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da. Vậy làm sao để trị nám sâu hiệu quả triệt để?

Giải pháp trị nám sâu hiệu quả triệt để 1
Nám da xuất hiện khiến nhiều người tự ti trong giao tiếp

Nám sâu: Cần điều trị triệt để càng sớm càng tốt!

Nám sâu là những mảng đốm li ti, được hình thành trong quá trình tích tụ các hắc sắc tố melanin. Chúng có màu sẫm đen hoặc vàng nhạt với nhiều kích thước khác nhau (to, nhỏ…) gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da, khiến nhiều người tự ti trong giao tiếp.

Theo các chuyên gia, nám sâu thường khó điều trị hơn các loại nám thường. Bởi, lúc này chân nám đã được hình thành và ẩn sâu bên trong. Do vậy, bạn nên điều trị nám sâu càng sớm càng tốt. Bởi, càng để lâu, tình trạng này càng khó điều trị hơn.

Giải pháp trị nám sâu hiệu quả triệt để 3
Các phương pháp trị nám da thông thường chỉ có tác dụng mang tính bề mặt

Các phương pháp thông thường như đắp mặt nạ dưỡng da hay sử dụng kem trị nám thường chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin gây bệnh. Do đó, bạn cần phải áp dụng đúng phương pháp để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Giải pháp trị nám sâu hiệu quả triệt để

Nguyên tắc trị nám sâu tận gốc, triệt để là phải áp dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, triệt tiêu hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra Yellow Laser – Advanced

Dịch vụ trị nám sâu Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Dịch vụ trị nám sâu Yellow Laser – Advanced tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Yellow Laser – Advanced là công nghệ trị nám tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, Yellow Laser – Advanced trị dứt đểm tình trạng nám sâu bằng cách: sử dụng năng lượng bước sóng 1064 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ hắc sắc tố và đào thải chúng ra ngoài bằng con đường bài tiết tự nhiên. Thêm vào đó, bước sóng 1064 nm còn tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy chuỗi collagen, elastin tăng sinh và lấy sạch bụi bẩn, se khít lỗ chân lông cho làn da sạch – sáng – hồng – mịn.

Với cơ chế hoạt động đó, Yellow Laser – Advanced trị nám da hiệu quả, xóa vết nám ở mọi kích thước, mức độ. Hiện nay, Yellow Laser – Advanced đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á trong chương trình hợp tác với Bệnh viện Thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ. Tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Đặc biệt, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị.

Chúc bạn thành công!

Gợi ý xem thêm

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian