Giải pháp trị thâm nám cho phụ nữ sau sinh

Thâm nám là vấn đề thường gặp đối với chị em phụ nữ sau sinh, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ, khiến nhiều người tự ti trong giao tiếp. Do đó nhiều chị em đã tìm đến các giải pháp trị thâm nám để cải thiện làn da của mình.

Thâm nám là vấn đề thường gặp đối với chị em phụ nữ sau sinh, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ, khiến nhiều người tự ti trong giao tiếp. Do đó nhiều chị em đã tìm đến các giải pháp trị thâm nám để cải thiện làn da của mình.

Thâm nám da – Vấn đề chị em phụ nữ gặp phải sau khi sinh

Giải pháp trị thâm nám cho phụ nữ sau sinh 1
Nám da xuất hiện là nỗi ám ảnh lớn đối với tất cả mọi người

Sau khi sinh, chị em phụ nữ phải đối mặt với hàng loạt vấn đề đặc biệt là sự thay đổi nội tiết tố. Quá trình này khiến các hooc môn sinh dục hoạt động thất thường, tạo điều kiện thuận lợi cho kết cấu hắc sắc tố melanin, gây ra tình trạng nám da. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng nám da lại tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ, khiến nhiều chị em tự ti trong giao tiếp. Do đó, nhiều người đã tìm đến các giải pháp trị thâm nám sau sinh khác nhau.

Chị Nguyễn Thị Oanh (24 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:

Sau khi sinh em bé, trên khuôn mặt mình xuất hiện nhiều mảng nám trông rất khó coi. Mặc dù mình đã thử phương pháp trị nám là bôi kem rồi nhưng kết quả vẫn không được cải thiện là bao. Điều này làm mình cảm thấy xấu hổ, tự ti lắm…”

Cùng chung tâm trạng với chị Oanh, chị Nguyễn Thị Huyền (28 tuổi, Hải Dương) cho biết:

Giải pháp trị thâm nám cho phụ nữ sau sinh 2
Các hắc sắc tố melanin tăng sinh là nguyên nhân chính gây ra nám da

“Mình cảm thấy rất xấu hổ về những đốm chấm nám da sau sinh. Mỗi lần đi ra đường, mình phải trang điểm thật đậm để làm mờ các vết nám. Cũng không biết đến bao giờ tìm ra giải pháp trị thâm nám hiệu quả nữa”

Giải pháp trị nám cho phụ nữ sau sinh

Được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay, Yellow Laser là giải pháp trị nám da hiệu quả, được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, Yellow Laser sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin, đồng thời hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong. Bước sóng 578 nm còn tạo điều kiện thuận lợi, thúc đẩy chuỗi collagen và elastin phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Giải pháp trị thâm nám cho phụ nữ sau sinh 3
Giải pháp trị thâm nám tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Với cơ chế hoạt động đó, Yellow Laser trị thâm nám tận gốc, triệt để, nhanh chóng. Phương pháp rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng. Thêm vào đó, Yellow Laser còn có khả năng chữa trị tàn nhang hiệu quả.

Hiện nay, Yellow Laser đã được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á trong chương trình hợp tác với Bệnh viện Thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ. Tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị.

Chúc bạn thành công!

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian