Trang chủ » Tin làm đẹp » Giới thiệu bài thuốc uống trị tàn nhang đơn giản dễ làm

Giới thiệu bài thuốc uống trị tàn nhang đơn giản dễ làm

Sử dụng các bài thuốc uống trị tàn nhang là kinh nghiệm dân gian đã được lưu truyền từ lâu, giúp bạn xóa mờ các vết đốm trên khuôn mặt. Cùng khám phá ngay 2 bài thuốc đơn giản, dễ làm dưới đây.

Giới thiệu bài thuốc uống trị tàn nhang đơn giản dễ làm 1

Tàn nhang xuất hiện là nỗi ám ảnh lớn của phái Đẹp

Tàn nhang là những vết đốm li ti, thường xuất hiện trên khuôn mặt, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da. Để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, rất nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến các bài thuốc uống trị tàn nhang từ dân gian. Dưới đây là 2 bài thuốc được nhiều người tin tưởng áp dụng hiện nay:

Bài thuốc trị tàn nhang từ hoa đào

Chuẩn bị: 4 lạng hoa đào, 2 lạng vỏ bạch dương, 5 lạng hạt bí đao, đem nghiền nát thành bột

Cách thực hiện: Bạn uống với liều lượng khoảng 3g hỗn hợp, mỗi ngày chia làm 3 lần uống, thực hiện phương pháp này thường xuyên sẽ nhìn thấy kết quả.

Giới thiệu bài thuốc uống trị tàn nhang đơn giản dễ làm 2

Bài thuốc uống trị tàn nhang với hoa đào

Bài thuốc trị tàn nhang từ vỏ đậu xanh

Chuẩn bị: Dùng 30g vỏ đậu xanh, 30g đông qua nhân, 60g khương hạt, 60g sơn dược, 60g phòng phong, 60g xuyên khung, 60g bạch phụ tử, 12g 60g lăng tiêu hoa, 12g sinh địa, 12g hoàng cầm.

Cách thực hiện: Dùng tất cả những loại trên tạo thành hỗn hợp, uống hàng ngày để xóa mờ những vết đốm nám, tàn nhang. Đây là bài thuốc trị tàn nhang thực hiện rất đơn giản, dễ làm, hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà.

Giới thiệu bài thuốc uống trị tàn nhang đơn giản dễ làm 3

Bài thuốc trị tàn nhang với đậu xanh

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn các bài thuốc trị tàn nhang đơn giản, dễ làm. Tuy nhiên, nhược điểm chung của các phương pháp này là đòi hỏi bạn phải thực hiện kiên trì, thường xuyên mới nhìn thấy kết quả, không tác dụng với những trường hợp tàn nhang lâu năm. Do đó, để trị tàn nhang hiệu quả, nhanh chóng, bạn có thể tham khảo công nghệ Yellow Laser – Advanced

Hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, Yellow Laser – Advanced có khả năng chữa trị tàn nhang triệt để chỉ với 1 liệu trình ngắn, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng.

Dịch vụ trị tàn nhang Yellow Laser - Advanced tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Dịch vụ trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đặc biệt, khác với các phương pháp trị tàn nhang truyền thống, Yellow Laser – Advanced còn có khả năng tái tạo da, thúc đẩy sự tăng sinh chuỗi collagen và elastin, giúp bạn có được làn da sáng mịn. Hiện nay, công nghệ đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chúc bạn thành công!

Gợi ý xem thêm

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Bài viết được quan tâm