Hiệu quả trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced có được như quảng cáo không?

Chào bác sĩ. Tôi thấy công nghệ Yellow laser – Advanced được quảng cáo nhiều nơi trên mạnh nhưng bản thân gia đình, người thân chưa có người thực hiện công nghệ này nên không biết được thực hư hiệu quả có được như trên quảng cáo không? Và công nghệ tác động trị tàn nhang như thế nào? (Trần Thị Lan, Phú Thọ).

Chào bác sĩ. Tôi thấy công nghệ Yellow laser – Advanced được quảng cáo nhiều nơi trên mạnh nhưng bản thân gia đình, người thân chưa có  người thực hiện công nghệ này nên không biết được thực hư hiệu quả có được như trên quảng cáo không? Và công nghệ tác động trị tàn nhang như thế nào? (Trần Thị Lan, Phú Thọ).

Trả lời:

Chị Lan thân mến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi rất thú vị và chân thành của chị. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Yellow Laser – Advanced là công nghệ trị tàn nhang tiên tiến từ Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận an toàn và được chuyển giao độc quyền tại TMV Đông Á.

Chứng minh hiệu quả lâm sàng và thực tế của nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ, công nghệ Yellow laser có thể trị sạch tàn nhang đồng thời tái tạo da mặt trở nên sạch – sáng chỉ sau liệu trình ngắn. Tuy nhiên, kết quả điều trị tàn nhang còn phụ thuộc vào tình trạng nặng nhẹ, cơ địa cũng như chế độ chăm sóc da của khách hàng. Do đó, với câu trả lời của chị chúng tôi sẽ kết luận chính xác hơn sau khi đã thăm khám, soi da trực tiếp.

tri-tan-nhang-bang-laser

Kết quả trị tàn nhang của chị Phạm Thị Mai – đã sử dụng dịch vụ

(Hiệu quả từng trường hợp khác có thể khác nhau)

Về cơ chế tác động, Yellow Laser – Adavanced  sử dụng bước sóng an toàn 1064nm có độ dài xung cực ngắn để tác động có chọn lọc vào từng điểm tàn nhang, giúp phá vỡ tối đa hắc tố melamin thành những hạt siêu nhỏ rồi để chúng tự đào thải ra ngoài theo con đường bài tiết tự nhiên nên rất an toàn, không để lại sẹo.

So với các công nghệ khác, Yellow laser – Advanced ưu việt hơn hẳn về độ hiệu quả và tính an toàn. Với quá trình điều trị tàn nhang bằng laser chị có thể yên tâm không đau rát mà chỉ có cảm giác châm chích nhẹ và ấm nóng như kiến bò.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi, hi vọng chị Lan đã thỏa mãn và quyết tâm hơn để đến với TMV Đông Á trị thực hiện dịch vụ.

 XEM THÊM

joyful-sun-hiSau trị tàn nhang bằng laser da có bong tróc được không?

joyful-sun-hiQuy trình trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced tại TMV Đông Á

Bạn lo lắng về tình trạng tàn nhang trên mặt và muốn được chữa trị triệt để? Chỉ cần gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc điền thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, bác sĩ Đông Á luôn sẵn sàng giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc:11

Hoặc

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian