Trang chủ » Tin làm đẹp » Hướng dẫn cách sử dụng kem trị nám tàn nhang hiệu quả

Hướng dẫn cách sử dụng kem trị nám tàn nhang hiệu quả

Nám và tàn nhang xuất hiện làm cho bạn bị kém sắc, sử dụng kem trị nám tàn nhang là biện pháp được nhiều chị em áp dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết dùng đúng loại, để đạt kết quả tốt hơn các bạn có thể tham khảo về cách sử dụng kem trị nám tang nhang qua bài viết sau.

Ưu và nhược điểm của kem trị nám tàn nhang

Hướng dẫn cách sử dụng kem trị nám tàn nhang hiệu quả 1

Ưu và nhược điểm của kem trị nám tàn nhang

Trước khi đưa ra lựa chọn phương pháp dùng kem trị nám tàn nhang bạn nên biết rõ về những ưu điểm và hạn chế  để bạn sử dụng đúng cách cho đạt hiệu quả tối đa nhất.
  • Ưu điểm: Kem trị nám tàn nhang có ưu điểm là tiện trong việc sử dụng, và đang dạng sản phẩm. Thông thường các loại kem trị nám da tác động vào bên ngoài da nên khi sử dụng chúng làm mờ vết nám da rất nhanh chóng. Tiện lợi và có thể dễ dàng sử dụng ngay tại nhà.
  • Nhược điểm: Các thành phần trong mỹ phẩm có thể làm bào mòn da vì các loại kem trị nám thường có tính chất tẩy da mạnh nên da dễ bị mỏng và dễ bắt nắng nếu không được che chắn và bảo vệ. Đặc biệt, các loại kem trị nám không có tác dụng trị nám da tận gốc, triệt để. Nám có thể quay trở lại nếu bạn ngưng sử dụng. Nếu không sử dụng đúng các loại kem trị nám tốt có thể dẫn đến tình trạng nám da vĩnh viễn.

Cách sử dụng để đạt hiệu quả cao

Hướng dẫn cách sử dụng kem trị nám tàn nhang hiệu quả 2

Cách sử dụng để đạt hiệu quả cao

Để sử dụng các loại kem trị nám tàn nhang đạt hiệu quả cao và an toàn, trước tiên người sử dụng phải tìm hiểu về nguồn gốc, thành phần cũng như thương hiệu của loại kem đó. Vì tính đa dạng sản phẩm nên có nhiều các sản phẩm nhái, rởm, các loại kem trộn được bày bán rất nhiều. Cách trị nám và tàn nhang bằng mỹ phẩm còn có thể gây dị ứng cho da nên trước khi sử dụng bạn có thể thử trước lên mu bàn tay, và bạn cần cân nhắc và tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mua và sử dụng.
Hướng dẫn cách sử dụng kem trị nám tàn nhang hiệu quả 3

Những lưu ý cần biết khi sử dụng kem trị nám tàn nhang

Thông thường, khi mua các loại mỹ phẩm nói chung và các loại kem trị nám da nói riêng, mọi người thường không tham khảo hướng dẫn sử dụng sao cho hiệu quả. Thâm chí bôi lên da khi da chưa được vệ sinh sạch sẽ hãy bôi quá nhiều dẫn đến mít lỗ chân lông… Vì vậy, việc đọc hướng dẫn sử dụng và sử dụng đúng cách là việc rất quan trọng, quyết định đến hiệu quả khi điều trị. Bôi các loại kem trị nám da tàn nhang cũng thế, bạn cần vệ sinh sạch sẽ da mặt, loại bỏ bụi bẩn và tế bào chết trước khi sử dụng để giúp kem thẩm thấu vào da tốt hơn. Bên cạnh đó, bôi 1 lượng kem vừa phải trên vùng da bị nám, tránh bôi quá nhiều vừa tốn kem mà lại gây bít tắc lỗ chân lông, gây mụn…

Những lưu ý cần biết

Yellow Laser - Advanced Là công nghệ trị nám tàn nhang rất tốt

Yellow Laser – Advanced Là công nghệ trị nám tàn nhang rất tốt

Cách sử dụng kem trị nám tàn nhang tuy có thể làm da trắng sáng hơn nhưng chỉ giải pháp tạm thời có thể làm mờ vết thâm nám ngoài da chứ không thể xóa tận gốc vết nám bên trong da được. vì vậy những người bị nám có thể dụng thêm cách trị nám tàn nhang hiệu quả bằng công nghệ cao để điều trị nám tàn nhang hiệu quả hơn.  Yellow Laser – Advanced là công nghệ trị nám tàn nhang rất tốt, Trị nám tàn nhanh gấp nhiều lần so với cách sử dụng kem bôi. Yellow Laser – Advancedlà công nghệ trị tàn nhanh tiên tiến đến từ hoa kỳ tích hợp năng lượng của bước sóng 1064 nmmang đến kết quả trị liệu hoàn hảo nhất  chỉ trong một thời gian ngắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da. Nay công nghệ này đà được chuyển giao và thực hiện thành công tại TMV Đông Á.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm