“Làm mới” bản thân nhờ giải pháp điều trị tàn nhang hiệu quả

Từ khi áp dụng đúng giải pháp điều trị tàn nhang hiệu quả, tôi đã có được sự tự tin vốn có của mình, cũng như thêm phần nghị lực để theo đuổi những đam mê, hoài bão ấp ủ trong tương lai.

Từ khi áp dụng đúng giải pháp điều trị tàn nhang hiệu quả, tôi đã có được sự tự tin vốn có của mình, cũng như thêm phần nghị lực để theo đuổi những đam mê, hoài bão ấp ủ trong tương lai.

Ngay từ khi sinh ra, tôi đã không may mắn như những bạn cùng trang lứa bởi khuôn mặt đầy tàn nhang của mình. Bạn bè thường đặt biệt danh cho tôi là “cô nàng mặt mốc”, chẳng vui vẻ gì mỗi khi tên đó được đọc lên cả. Từ đó, tôi không chịu giao tiếp nhiều với bạn bè. Do đó, trong danh sách những người bạn tôi đã từng chơi chỉ đếm vẻn vẹn trên đầu ngón tay.

“Làm mới” bản thân nhờ giải pháp điều trị tàn nhang hiệu quả 1

Tàn nhang xuất hiện khiến mọi người cảm thấy tự ti trong giao tiếp

Mặc cảm tự ti về làn da không được trắng hồng đã khiến tôi trở nên nhút nhát và dần bị xa lánh. Lớn lên, tôi cũng dần biết cách trang điểm để che đi khiếm khuyết trên khuôn mặt. Nhưng rồi, sau lớp son phấn đó, khi nhìn mặt mộc của mình trước gương, tôi lại cảm thấy vô cùng đau buồn và tủi thân. Để thoát khỏi nỗi ám ảnh lớn này, tôi cũng đã tìm đến nhiều giải pháp điều trị tàn nhang hiệu quả do bạn bè giới thiệu nhưng kết quả vẫn chẳng đi đến đâu.

“Làm mới” bản thân nhờ giải pháp điều trị tàn nhang hiệu quả 2

Dịch vụ trị tàn nhang Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Là cô gái theo đuổi chuyên ngành quản trị kinh doanh, tôi hiểu rằng, ngoại hình là 1 yếu tố quan trọng không thể thiếu để thành công. Do đó, tôi lại càng mong muốn chữa trị tàn nhang hiệu quả triệt để càng sớm càng tốt. Và rồi, tình cờ đọc được trên Internet thấy Thẩm mỹ viện Đông Á đang có dịch vụ trị tàn nhang Yellow Laser công nghệ Hoa Kỳ. Tôi đã thử tìm thêm trên các diễn đàn thẩm mỹ, mạng xã hội để xem phản hồi của khách hàng như thế nào. Thấy họ có phản hồi tốt. Vậy là tôi quyết định đến đây 1 lần xem sao.

Khi đến đây, ấn tượng đầu tiên của tôi về Thẩm mỹ viện này là các bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình. Tôi được thăm khám, soi da kỹ lưỡng và biết thêm các kiến thức chăm sóc, làm đẹp da. Bác sĩ khuyên tôi nên lựa chọn công nghệ Yellow Laser bởi phương pháp đã được kiểm định và chứng nhận bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ, đã điều trị thành công cho rất nhiều khách hàng trên thế giới.

Đặc biệt, bác sĩ chia sẻ thêm:

“Làm mới” bản thân nhờ giải pháp điều trị tàn nhang hiệu quả 3

Ánh sáng Yellow Laser sẽ tiêu diệt hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố gây bệnh

“ Yellow Laser sử dụng ánh sáng Laser thế hệ mới, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố gây bệnh và đưa chúng hoàn toàn ra ngoài, thúc đẩy quá trình tái tạo da, hồi phục thương từ sâu bên trong, cho làn da mịn màng, tươi tắn”

Tin tưởng và nghe theo lời của bác sĩ, tôi đã sử dụng phương pháp trị tàn nhang bằng Yellow Laser. Quả thực, trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ, tôi không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì cả. Sau điều trị, làn da của tôi đã được cải thiện rất nhiều, những đốm tàn nhang cũng đã mờ dần và biến mất. Tôi rất vui và hài lòng với kết quả này.

Kể từ sau khi sử dụng giải pháp điều trị tàn nhang hiệu quả bằng công nghệ Yellow Laser, tôi đã trở thành con người khác. Tôi nói chuyện và giao tiếp nhiều hơn với mọi người. Tôi cũng bắt đầu lên kế hoạch và đặt mục tiêu công việc cho mình để theo đuổi ước mơ, hoài bão. Có được điều này, phải cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!

(Chia sẻ của chị Trần Thị Yến, 22 tuổi, Hà Nội)

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian