Trang chủ » Tin làm đẹp » Làm sao để hết tàn nhang trên mặt nhanh nhất?

Làm sao để hết tàn nhang trên mặt nhanh nhất?

Chào bác sĩ. Nhiều năm nay mặt tôi bị tàn nhang rất nặng, các nốt đã chuyển sang nàu nâu sậm nên tôi rất lo lắng. Do đặc thù công việc thường xuyên phải tiếp khách nên tôi muốn chữa khỏi càng nhang càng tốt. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi làm sao để hết tàn nhang trên mặt nhanh nhất? (Võ Thu Uyên – 32 tuổi- Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc làm sao để hết tàn nhang trên mặt nhanh nhất, chúng tôi giải đáp như sau:

Theo như chị mô tả, tình trạng tàn nhang của chị biểu hiện khá nặng do các nốt tàn nhang đã chuyển sang sậm màu và xuất hiện dày đặc. Do đặc thù công việc thường xuyên phải gặp gỡ đối tác nên chị đang muốn tìm ra cách trị tàn nhang nhanh nhất.

Trên thực tế, để chữa trị tàn nhang nhiều người tìm đến các phương pháp khác nhau như sử dụng nguyên liệu tự nhiên hoặc bôi kem. Tuy nhiên, các biện pháp này một mặt không đem lại hiệu quả như mong muốn một mặt đòi hỏi chị em phải kiên trì thực hiện trong thời gian rất dài. Đơn cử như:

– Nguyên liệu tự nhiên: Nguyên liệu tự nhiên chỉ có khả năng hoạt tính trên bề mặt hoặc ức chế hắc tố melamin ở lớp thượng bì da nên không thể loại bỏ hoàn toàn tàn nhang. Hơn nữa, phương pháp này đòi hỏi chị em thực hiện kiên trì, đều đặn ít nhất là 3 –  5 tháng nên không phải là biện pháp phù hợp với mong muốn của chị.

– Kem bôi, thuốc uống: Thuốc uống hay kem bôi cũng chỉ có tác dụng làm mờ vết tàn nhang. Hơn nữa, phương pháp này cũng đòi hỏi thực hiện trong thời gian dài. Nếu nóng vội mà sử dụng quá liều lượng còn tăng lượng bài tiết trong cơ thể khiến sắc tố melain hình thành nhiều hơn.

Tuy nhiên, chị cũng không nên quá lo lắng vì tình trạng tàn nhang có thể loại bỏ hoàn toàn chỉ sau 1 lần nếu chị áp dụng CN Yellow Laser – Advanced. Đây là CN tiên tiến nhất từ Hoa Kỳ, sử dụng kết hợp bước sóng 1064 nm, Ruby Laser và Q – Switched ND để phá vỡ hoàn toàn hắc tố melamin, giúp trị dứt điểm tàn nhang.

Dịch vụ trị tàn nhang trên mặt CN Yellow Laser - Advanced tại TMV Đông Á

Dịch vụ trị tàn nhang trên mặt CN Yellow Laser – Advanced tại TMV Đông Á

Đặc biệt, nhờ nguồn năng lượng lớn và tập trung, các vết tàn nhang có thể bị loại bỏ chỉ sau 1 lần nên có thể rút ngắn tối đa thời gian, phù hợp với cả những người bận rộn nhất. Với những ưu điểm vượt trội như vậy, Yellow Laser – Advanced là cách trị tàn nhang nhanh nhất và phù hợp nhất với mong muốn tìm kiếm của chị.

gift-noelTìm hiểu thêmĐiều trị tàn nhang bằng Laser – BS đánh giá ưu nhược điểm

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi làm sao để hết tàn nhang trên mặt nhanh nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, mời chị liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm