Trang chủ » Hỏi đáp » Làm sao để trị tàn nhang trên mặt, cổ và cánh tay?

Làm sao để trị tàn nhang trên mặt, cổ và cánh tay?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, tôi bị nhiều tàn nhang lắm, phần nhiều ở trên mặt, cổ và cánh tay. Tôi không biết làm sao để trị tàn nhang hiệu quả cả. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi với. Tôi đã thử bôi mấy loại kem nhưng đều không ăn thua. Giờ không biết phải làm sao đây :(( Mong các bác sĩ hồi âm sớm giúp tôi! (Nguyễn Thị Hải, 29 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hải!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo như những gì mô tả ở trên, bạn đang bị tàn nhang ở mặt, cổ và cánh tay, đang mong muốn tìm được giải pháp hiệu quả. Mặc dù, bạn đã thử bôi kem trị tàn nhang nhưng kết quả vẫn không đạt được như mong đợi. Sở dĩ, việc bôi kem không được hiệu quả là do kem chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể tiêu diệt hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin (nguyên nhân chính gây tàn nhang). Chính vì vậy, tàn nhang vẫn không thể biến mất hoàn toàn.

tri-tan-nhang

Công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser Advanced tại TMV Đông Á

Khi tàn nhang xuất hiện nhiều ở mặt, cổ, cánh tay đồng nghĩa với việc bạn đang ở tình trạng tương đối nặng. Do đó, lúc này, bạn cần phải áp dụng giải pháp tiêu diệt hoàn toàn melanin đồng thời hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong. Một trong số các giải pháp trị tàn nhang chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng hiện nay là sử dụng Laser thế hệ mới.

Laser sử dụng năng lượng có bước sóng 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn melanin. Bước sóng 578 nm còn thúc đẩy sự tăng sinh collagen và elastin, cho làn da sáng mịn, tươi trẻ, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong. Đồng thời, Laser còn kết hợp thêm với 1 số công nghệ trị nám tàn nhang tiên tiến hiện nay, giúp bạn có được kết quả tốt nhất, rút ngắn thời gian điều trị.

Phương pháp trị tàn nhang bằng Laser có thể áp dụng cho mọi phân vùng như: mặt, cổ, lưng, cánh tay, cẳng chân… giúp bạn có được làn da sáng mịn như mong muốn. Đặc biệt hơn, sóng Laser được đánh giá cao về  tính an toàn, Laser chỉ tác động vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Làm sao để trị tàn nhang trên mặt, cổ và cánh tay?

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm