Lễ ký kết hợp tác giữa TMV Đông Á và bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ

Ngày 12/1/2014 vừa qua, Thẩm mỹ viện Đông Á đã có lễ ký kết hợp tác chính thức với Bệnh viện Thẩm mỹ Meridia Hoa Kỳ. Đây là bước tiến lớn đánh dấu sự ra đời và phát triển của thương hiệu thẩm mỹ lớn .

Ngày 12/1/2014 vừa qua, Thẩm mỹ viện Đông Á đã có lễ ký kết hợp tác chính thức với Bệnh viện Thẩm mỹ Meridia Hoa Kỳ. Đây là bước tiến lớn đánh dấu sự ra đời và phát triển của thương hiệu thẩm mỹ lớn nhất miền Bắc.

Lễ ký kết hợp tác giữa TMV Đông Á và bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ 1

Thẩm mỹ viện Đông Á – 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tọa lạc trên con phố lớn nhất Hà Nội,  cảm nhận đầu tiên của khách hàng khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á chính là thiết kế 8 tầng theo phong cách Châu Âu sang trọng cùng hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi và công nghệ hiện đại, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và những phút giây thư thái nhất.

Đội ngũ bác sĩ Đông Á

Đội ngũ bác sĩ uy tín và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ. Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Các bác sĩ đã có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Thái Lan…cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và sự an toàn tuyệt đối.

Ký kết hợp tác

Lễ ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ giữa Thẩm mỹ viện Đông Á và Bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ

Đặc biệt, ngày 12/1/2014 vừa qua, Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hoa Kỳ Meridia Huron đã có mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á cùng đại diện ban lãnh đạo Thẩm mỹ viện Đông Á ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ. Theo bản cam kết,  Bệnh viện Đông Á sẽ trở thành đối tác duy nhất của bệnh viện Thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ sẽ không ngừng hợp tác về công nghệ, trao đổi nhân sự….

anh 3

Giám đốc bệnh viện Meridia Huron cùng đội ngũ bác sĩ TMV Đông Á tại lễ ký kết

Meridia Huron là bệnh viện thẩm mỹ có tiếng tại Hoa Kỳ, sở hữu đội ngũ bác sĩ uy tín cùng hệ thống công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới, được nhiều giới chuyên gia trên thế giới đánh giá rất cao.

Tại lễ ký kết, TMV Đông Á đã ký nhận chuyển giao hệ thống công nghệ tiên tiến từ Meridia Huron như công nghệ giảm mỡ mới nhất của Mỹ 3D Lipo, công nghệ nâng ngực, công nghệ trị nám, tàn nhang tiên tiến hàng đầu Yellow Laser – Advacned… cùng hàng loạt các công nghệ thẩm mỹ ưu việt khác.

Công nghệ trị nám tiên tiến được chuyển giao độc quyền tại TMV Đông Á

Công nghệ trị nám tiên tiến được chuyển giao độc quyền tại TMV Đông Á

Ngoài ra, một số bác sĩ uy tín tại Meridia Huron có thể trực tiếp tham gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á, do đó khách hàng khi đến với Đông Á sẽ có cơ hội được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ thăm khám, tư vấn và tiến hành điều trị.

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian