Điều trị tàn nhang bao nhiêu lần mới khỏi?

Công việc phải đi nắng nhiều nên dạo này trên da mặt của em xuất hiện rất nhiều đốm tàn nhang, nhìn khó coi. Em đang muốn đi điều trị tàn nhang tại TMV nhưng vẫn còn băn khoăn quá.Không biết liệu trình diễn ra trong bao lâu, phương pháp hiệu quả như thế nào?

Chào bác sĩ. Do công việc là môi giới bất động sản dạo này tàn nhang trên mặt của em mọc nhiều quá  khiến em rất tự ti khi gặp gỡ khách hàng. Em đang muốn đi điều trị tàn nhang nhưng không biết bao nhiêu lần mới khỏi vì em còn phải đi làm mà, không có nhiều thời gian. Với lại bác sĩ tư vấn cho em phải kiêng khem thế nào sau điều trị tàn nhang với ạ (Thủy Huyền – Hà Nội).

Trả lời:

Chào Huyền

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp ngắn gọn như sau:

Điều trị tàn nhang bao nhiêu lần mới khỏi?

Ngày nay, việc điều trị tàn nhang  đã trở nên dễ dàng không còn mất nhiều thời gian như xưa nữa. Tuy nhiên liệu trình điều trị diễn ra bao lâu còn tùy thuộc công nghệ mà bạn lựa chọn.

Tin vui cho bạn là công nghệ Yellow Laser – Advanced tại thẩm mỹ viện Đông Á có thể trị sạch tàn nhang chỉ sau 1 lần, rút ngắn tối đa thời gian điều trị – rất phù hợp với những chị em bận rộn.

Liệu trình điều trị tàn nhang diễn ra trong bao lâu? 1

Điều trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced chỉ sau 1 lần

Kiêng khem thế nào sau điều trị tàn nhang?

Điều trị tàn nhang bằng Yellow Laser – Advanced còn có ưu điểm vượt trội là không phải kiêng khem nhiều. Sau thực hiện, chị em có thể về nhà luôn và thực hiện theo một vài chỉ dẫn của bác sĩ:

+ Kiêng nước sau 48h đồng hồ: Sau điều trị tàn nhang bằng Yellow Laser – Advanced sẽ diễn ra quá trình đào thải hắc tố melamin. Do đó, việc tự ý sử dụng nước không tuân theo chỉ dẫn (nhất là những nguồn nước bẩn) sẽ gây bí tắc lỗ chân lông, ảnh hưởng tới việc đào thải hắc tố melamin ra ngoài, dẫn đến kết quả điều trị không như mong muốn.

+ Không bôi mỹ phẩm lên mặt: Mỹ phẩm có thể làm bí tắc lỗ chân lông khiến da khó trao đổi oxy. Hơn nữa, nhiều loại mỹ phẩm còn  chứa hóa chất độc hại có thể khiến vùng da sau điều trị (còn yếu, dễ tổn thương ) bị mòn đi thậm chí nổi mẩn và gây các biểu hiện kích ứng khác.

+ Không ăn hải sản, gạo nếp, thịt gà:Thủy – hải sản, đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống là những thực phẩm gây kích ứng và dễ để lại sẹo. Do đó bạn cần hết sức tránh và ăn nhiều rau xanh, hoa quả, uống nhiều cam, chanh để tăng cường sức đề kháng cho da.

+ Tra thuốc mỡ, kem tái tạo da:Tiếp theo, để làn da được phục hồi và tái tạo nhanh chóng, bạn nên chăm chỉ tra thuốc mỡ và bôi kem tái tạo được cấp phát. Lưu ý bôi kem đều đặn vào 1h cố định và bôi trước khi đi ngủ sau khi da tay đã được vệ sinh sạch sẽ.

Chúc bạn thành công!

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian