Trang chủ » Tin làm đẹp » Mùa hè có nên sử dụng mặt nạ mật ong trị tàn nhang không?

Mùa hè có nên sử dụng mặt nạ mật ong trị tàn nhang không?

Mật ong không chỉ chứa nhiều dưỡng chất, tốt cho sức khỏe mà thực tế chúng còn đem lại nhiều tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị tàn nhang. Tuy nhiên, mật ong lại dễ bắt nắng da nên mùa hè thì có nên sử dụng mặt nạ mật ong trị tàn nhang không?

Mùa hè có nên sử dụng mặt nạ mật ong trị tàn nhang không?

– Khi sử dụng mặt nạ mật ong thì phải thực hiện liên tục

Một nguyên tắc bạn cần nắm rõ là khi sử dụng mặt nạ mật ong trị tàn nhang thì bạn phải thực hiện thường xuyên, liên tục ít nhất 3 lần/ ngày. Tuy nhiên, ở một số người sử dụng tàn nhang nhiều cũng có thể gây ra một số kích ứng nhẹ.

– …Nhưng càng sử dụng nhiều thì càng dễ bắt nắng..

mat-ong-tri-tan-nhang-1

Mặt nạ mật ong

Đặc biệt, mật ong rất dễ gây bắt nắng da. Nên nhiều người sau 1 thời gian áp dụng sẽ thấy da đen đi nhanh chóng. Đó là chưa kể tới bạn phải chịu đựng điều này trong 1 thời gian dài. Vì điều trị tàn nhang bằng mật ong bạn cần mất ít nhất 5 – 6 tháng mới có thể chữa trị được.

– Do đó…nếu không che chắn cẩn thận sẽ khiến tàn nhang xuất hiện mạnh hơn

Theo các bác sĩ da liễu, nếu bạn sử dụng mặt nạ mật ong để trị tàn nhang thì tốt nhất bạn nên thực hiện các biện pháp che chắn cho da cẩn thận như sử dụng mũ nón, khẩu trang, kem chống nắng. Nếu không che chắn kĩ càng thì da rất dễ bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời, trở nên mỏng manh và tàn nhang xuất hiện nhiều hơn.

mat-ong-tri-tan-nhang-2

Bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời

Sử dụng mặt nạ trị tàn nhang có thực sự hiệu quả?

Thực tế nhiều người vẫn sử dụng mặt nạ trị tàn nhang. Tuy nhiên, phương pháp này không hề đem lại hiệu quả như mọi người vẫn nghĩ mà chỉ có thể làm mờ được một phần tàn nhang, hoàn toàn không thể trị sạch được mà thậm chí còn tốn công, tốn sức. Chưa kể khi sử dụng các loại mặt nạ liên tục da trở nên yếu hơn và khi không che chắn cẩn thận dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động ngoài môi trường gây tàn nhang nhiều hơn.

Do đó, nếu muốn trị sạch tàn nhang hoàn toàn chúng tôi khuyên bạn nên tìm tới các phương pháp công nghệ cao. Trong đó, Yellow Laser – Advanced là công nghệ tiên tiến, an toàn từ Hoa Kỳ đã được FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả.

mat-ong-tri-tan-nhang-3

Trị tàn nhang bằng công nghệ cao Yellow Laser – Advanced

Hiện, công nghệ này đã được ứng dụng tại TMV Đông Á với kết quả thực tế có thể giúp bạn xóa sạch tàn nhang 100% (nếu phù hợp cơ địa), đặc biệt rút ngắn tối đa thời gian xuống chỉ còn 1 lần mà không gây ra bất kỳ biến chứng về da nào.

Chúc bạn thành công!

Gợi ý xem thêm

icon_star5 Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất 100% từ thiên nhiên

icon_starCách trị nám tàn nhang hiệu quả nhất Bác sĩ Da Liễu khuyên dùng

Bạn lo lắng về tình trạng tàn nhang trên mặt và muốn được chữa trị triệt để? Chỉ cần gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc điền thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, bác sĩ Đông Á luôn sẵn sàng giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc:11

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm