Trang chủ » Tin làm đẹp » Nhật ký làm mẹ cho những ngày trị tàn nhang vô cùng gian nan

Nhật ký làm mẹ cho những ngày trị tàn nhang vô cùng gian nan

Được làm mẹ là niềm hạnh phúc lớn nhất của phụ nữ. Ngày sinh con ra mẹ được thượng đế ban cho thiên chức lớn lao được làm mẹ. Hạnh phúc nghẹn ngào và cuộc đời mẹ cũng bước sang trang mới với những thay đổi về tuổi tác lẫn ngoại hình, những nốt tàn nhang xuất hiền nhiều trên mặt, hành trình nôi con cùng gắn với hành trình trị tàn nhang đẩy gian nan của mẹ.

Nhật ký làm mẹ cho những ngày trị tàn nhang vô cùng gian nan 1

Nhật ký làm mẹ cho những ngày trị tàn nhang vô cùng gian nan

Gửi cho Con và những đứa con của Con nữa (tức cháu của Bà) để hiểu hơn về thiên chức “làm Mẹ” và những sự hy sinh mà Mẹ đã trải qua. Để Con hiểu được một điều rằng: Hạnh phúc trên đời này đâu dễ gì đạt được, muốn ngọt bùi phải trải qua đắng cay. Và khi con làm mẹ, con cũng sẽ có sẵn những kinh nghiệm trị tàn nhang của mẹ bởi có thể con sẽ bị tàn nhang do di truyền.

Mẹ đã tốn không ít công sức cho các phương pháp trị tàn nhang. Và hành trình trị tàn nhang bắt đầu từ việc học hỏi trên internet, vừa nghe bạn bè rỉ tai các phương pháp trị nám, tàn nhang dân gian, cũng như các phương pháp đốt nám, tàn nhang khác. Tuy nhiên, mẹ đã lãnh không ít hậu quả vì trị nám tàn nhang theo kinh nghiệm cũng như trị nám ở cơ sở không uy tín. Kết quả không những không loại bỏ được tàn nhang mà còn bị nặng hơn, da bị mẩn đỏ, dị ứng. Điều đó làm mẹ hết hi vọng và gần như bị suy sụp, mẹ không buồn soi gương hay chải chuốt nữa.

Nhật ký làm mẹ cho những ngày trị tàn nhang vô cùng gian nan 2

Tàn nhang là nỗi ám ảnh lớn nhất trong cuộc đời tôi

Khi con của mẹ gần 3 tuổi. Khó có thể diễn tả được niềm vui cứ nhân lên mỗi ngày khi mẹ thực hiện phương pháp trị tàn nhang bằng công nghệ Yllowlase Laser. Đó là nhờ sự hỗ trợ của bố con đã giúp mẹ tìm ra biện pháp này qua một trang mạng xã hội.

Mẹ chỉ mất 5 buổi điều trị tàn nhang và làn da dần trắng mịn trở lại. Mặc dù được bố con cho biết về tính năng điều trị của phương pháp này từ trước nhưng mẹ vẫn hoàn toàn bị chinh phục bất ngờ bởi hiệu quả tiêu diệt tàn nhang đến 100%. Các bác sĩ điều trị đã nói cho mẹ biết rằng:

Nhật ký làm mẹ cho những ngày trị tàn nhang vô cùng gian nan 3

Điều trị tàn nhang băng Yellow Laser

– “Yellow Laser là công nghệ trị tàn nhang tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, tích hợp hoàn hảo năng lượng của bước sóng kép 511-578 nm, sử dụng năng lượng bước sóng kép 511-578 nm, tiêu diệt tận gốc các hắc sắc tố melanin – nguyên nhân chính gây tàn nhang , cô lập hệ thống hắc sắc tố melanin và làm phá vỡ và đào thải hoàn toàn chân tàn nhang ra ngoài bằng con đường bài tiết tự nhiên“.

=> Nhờ đó mà tàn nhang trên mặt mẹ đã biết mất hoàn toàn. Mẹ viết ra đây mong sẽ chia sẻ được cho mọi người, các bà mẹ có cùng cảnh ngộ, chung một mối lo về tàn nhang để có được giải pháp điều trị hiệu quả nhanh nhất.

mui-ten2  Tìm hiểu: Cách trị tàn nhang hiệu quả 99% – 1 lần duy nhất Yellow Laser

TS. BS Vincenozo Mancini thực hiện chữa trị tàn nhang bằng Yellow Laser

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm