Trang chủ » Tin làm đẹp » Những bài thuốc trị nám da mặt tốt nhất trong đông y

Những bài thuốc trị nám da mặt tốt nhất trong đông y

Trong đông y có nhiều loại thuốc trị nám da mặt tốt nhất rất hiệu quả được nhiều người tin dùng. Dưới đây là những bài thuốc chữa nám da sử dụng thảo dược được lưu truyền qua nhiều đời, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn để trị nám thành công.

Bài thuốc trị nám da tốt nhất số một

Những bài thuốc trị nám da mặt tốt nhất trong đông y 1

Bài thuốc trị nám da tốt nhất số một

Bài thuốc trị nám da mặt tốt nhất này được điều chế từ nhiều loại thảo dược khác nhau, mỗi thang thuốc bao gồm: 30 vỏ đậu xanh, 30g sơn dược, 30g đông qua nhân, 6g khương hoạt, 6g phòng phong, 6g bạch phụ tử, 6gxuyên khung, 6glăng tiêu hoa, sinh địa, hoàng cầm mỗi loại 12g.

Bạn có thể sử dụng để điều trị nám da, trị tàn nhang bằng cách sắc nước uống. Cách thực hiện như sau: Cho tất cả các vị thuốc trên vào ấm, nồi đất, đổ ngập nước, sắc nhỏ lửa lấy khoảng 1 bát con,nên sắc uống thường xuyên, uống liên tục để có kết quả điều trị nám da tốt nhất.

Bài thuốc trị nám da tốt nhất số hai

Những bài thuốc trị nám da mặt tốt nhất trong đông y 2

Bài thuốc trị nám da tốt nhất số hai

Trong bài thuốc trị nám da mặt tốt nhất số hai này bạn phải tìm loại  cây có tên là hắc sửu hay dân gian gọi là bìm bìm đen sử dụng để chế kem bội chữa nám da. Cách thực hiện như sau:

Phơi khô hạt bìm bìm đen sau đó tán thành bột mịn, sử dụng mỗi ngày lấy 1 thìa nhỏ, trộn với lòng trắng trứng gà. Tạo thành mặt nạ đắp lên da bị nám trước khi đi ngủ thoa hỗn hợp này và sáng hôm sau rửa sạch mặt với nước ấm. Sử dụng liên tục trong nhiều ngày nám da sẽ có kết quả trị nám tàn nhang tốt nhất

Bạn có thể tìm kiếm những loại thảo dược kể trên tại các nhà thuốc gia truyền và sử dụng đúng liều lượng, đúng theo ý kiến lang y trước khi sử dụng thuốc. Lưu ý khi sử dụng phương pháp chữa nám da bằng thảo dược đòi hỏi bạn phải áp dụng thường xuyên trong một thời gian dài mới có tác dụng, cũng như khó có thể trị nám dứt điểm, tận gốc.

Bài thuốc trị nám da tốt nhất số ba

Những bài thuốc trị nám da mặt tốt nhất trong đông y 3

Bài thuốc trị nám da tốt nhất số ba

Đối với bài thuốc trị nám da mặt tốt nhất số ba bạn cần chuẩn bị 1 vài loại nguyên liệu sau: 6g khương hoạt, 6g phòng phong, 6g xuyên khung, 6g hồng hoa, 12g sinh địa, 8g đương quy, 12g củ mài, 8g dành dành phơi khô, 3og hạt bí đao. Cách dùng tương tự như các bài thuốc trị nám da trên bạn hãy sắc mỗi ngày một thang thuốc, uống liên tục để trị nám da. Đậy được coi là cách trị nám da mặt hiệu quả cao.

Những bài thuốc trị nám da mặt tốt nhất trong đông y trên đây có thể giúp bạn điều trị nám da và tàn nhang trên da mặt. Tuy nhiên, phương thuốc chữa nám da bằng thảo trong đông y này đòi hỏi bạn phải áp dụng thường xuyên trong một thời gian dài mới có tác dụng, cũng như khó có thể trị nám dứt điểm.

tri-tan-nhang-tren-mat-3

Yellow Laser – Advanced trị dứt điểm nám tàn nhang

Do đó, để trị nám da nhanh chóng, dễ dàng hơn, bạn có thể tham khảo công nghệ Yellow Laser- Advanced.

 Yellow Laser – Advanced cho hiệu quả trị nám tàn nhang hiệu quả tối ưu. Thời gian thực hiện nhanh chóng mang lại hiệu quả cao, an toàn cho da. Nhờ vào tác độngcủa bước sóng 1064 nm, hút bỏ sắc tố ở trên bề mặt, loại bỏ chân nám ở sâu dưới da. Nhờ vậy, nám da được điều trị dứt điểm, ngăn ngừa nám tái phát. Ngoài ra, công nghệ này đảm bảo an toàn cho da, không gây đau rát và không làm hại da.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm