Trang chủ » Tin làm đẹp » Những bí ẩn về kem trị nám da Hàn Quốc

Những bí ẩn về kem trị nám da Hàn Quốc

Có thể nói chưa bao giờ trên thị trường lại tràn ngập nhiều các loại kem trị nám Hàn Quốc như lúc này. Điều này làm cho người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn trong cách chọn lựa sản phẩm, nhiều khi mọi người chỉ biết mua sản phẩm nhưng không mấy có hiểu biết về sản phẩm mà mình đang dùng

Ưu và nhược điểm của kem trị nám da Hàn Quốc

Những bí ẩn về kem trị nám da Hàn Quốc 1

Ưu và nhược điểm của kem trị nám da hàn quốc

Ưu điểm:

+ Tiện lợi dễ sử dụng, có thể sử dụng ngay tại nhà

+ Đa dạng sảm phẩm

Nhược điểm: bênh cạnh những ưu điểm trên kem trị nám Hàn Quốc còn có rất nhiều những hạn chế như:

+ Kem trị nám Hàn Quốc không trị nám tận gốc: Sự thật là việc sử dụng các loại kem trị nám, tàn nhang sẽ không điều trị được tận gốc mà chỉ làm mờ làm giảm đi các đốm tàn nhang trong một thời gian nhất định

+ Có thể gây kích ứng da: Trong các loại kem trị nám da hàn quốc có chứa nhiều chất tẩy rửa làm bào mòn da, da dễ bị khô, có thể gây kích ứng cho da

Sự thật về kem trị nám da Hàn Quốc

Những bí ẩn về kem trị nám da Hàn Quốc 2

Sự thật về kem trị nám da Hàn Quốc

Hiện nay có rất nhiều loại kem trị nám Hàn Quốc có tác dụng điệu trị nám da và trị tàn nhang. Tuy nhiên không phải loại kem trị nám tàn nhang nào cũng tốt.

Vì tính đa dạng của sản phẩm nên có nhiều loại hàng giả hàng nhái được bán trà trộn nhiều trên thị trường. Trong thành phần của các kem trị nám thường chứa Corticoid, Hydroquinone, Acid arelaique, Tretinoin,… Trong đó:

+ Nhóm Acid arelaique: 20% gồm có Skinnorene, Azelin. Loại mỹ phẩm có chữa thành phần này thường không mang lại hiệu quả trị nám cao, khi sử dụng nhiều trường hợp còn gây nên cho người tiêu dùng cảm giác ngứa giống như bị bỏng da vậy.

+ Nhóm Tretinoin:  Hiệu quả điều trị nám da thấp hơn, không có tác dụng trị nám thực sự mà chỉ làm bong lột lớp thượng bì tạm thời.  Kem trị nám tàn nhang loại này tác dụng phụ là làm da khô, bong đỏ và rát trong thời gian đầu.

+ Nhóm Corticoid:  Khi bạn sử dụng loại kem trị nám da có chứa thành phần này sẽ cho bạn kết quả trị nám nhanh trong thời gian ngắn, và làn da đẹp hơn vì độ tẩy da của nó rất mạnh.

Lưu ý: Kem trị nám Hàn Quốc không trị tàn nhang triệt để. Nếu bạn muốn chữa nám da, tàn nhang mà lại an toàn cho da bạn nên lựa chọn biện pháp điều trị bằng công nghệ cao. Yellow Laser là công nghệ trị tàn nhanh tiên tiến đến từ hoa kỳ tích hợp năng lượng của 2 bước sóng 511 và 578 mang đến kết quả trị liệu hoàn hảo nhất, an toàn cho da.  Hiện nay công nghệ này đà được chuyển giao và thực hiện thành công tại TMV Đông Á. Được sự chúng nhật của cục quản lý FDA về chất lượng và đảm bản an toàn tuyệt đối.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm