Trang chủ » Tin làm đẹp » Những điều cần lưu ý khi trị tàn nhang tại nhà

Những điều cần lưu ý khi trị tàn nhang tại nhà

Khi bị tàn nhang đa số mọi người đều lựa chọn cách chữa trị tại nhà bởi các cánh này thường đơn giản và rất dễ làm. Tuy nhiên, để có kết quả điều trị tốt nhất các bạn cần phải lưu ý những điều sau đây.

Sử dụng nguyên liệu trị tàn nhang sạch, an toàn

Những điều cần lưu ý khi trị tàn nhang tại nhà 1

Sử dụng nguyên liệu trị tàn nhang sạch, an toàn

Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để là cách mà cách chị em thường sử dụng để trị tàn nhang tại nhà. Tuy nhiên mọi người nên chú ý sử dụng các nguyên liệu phải đảm bảo an toàn, sạch sẽ bởi làn da vốn rất mỏng manh nên dễ bị các tác nhân bên ngoài gây hại làm da bị dị ứng nến như nguyên liệu không đảm bảo. Hơn nữa, khi kết hợp các nguyên liệu với nhau mà cách làm không hợp lý cũng dễ “công kích” làn da. Vậy nên để đảm bảo an toàn cho da các bạn nên cần sử dụng nguyên liệu sạch, đảm bảo vệ sinh khi thực hiện tốt nhất là nên dùng các nguyên liệu mà nhà bạn làm ra. Hoặc nên thử sang vùng da khác trước khi đắp các hỗn hợp trị tàn nhang lên mặt và các vùng da nhạy cảm khác.

Có sự lựa chọn thông minh khi sử dụng mỹ phẩm, thuốc trị tàn nhang

Những điều cần lưu ý khi trị tàn nhang tại nhà 2

Có sự lựa chọn thông minh khi trị tàn nhang tại nhà bằng thuốc hoặc mỹ phẩm

Vì mong muốn mau chóng trị tàn nhang tại nhà hiệu quả nhanh, không ít chị em đã kết hợp sử dụng các loại kem, thuốc trị tàn nhang cấp tốc. Tuy nhiên, không phải loại thốc, mỹ phẩm nào cũng an toàn cho da. Vì hầu hết các loại kem trộn, kem lột tẩy da  mạnh khiến da bị bào mòn, mất lớp bảo vệ bên ngoài, da dễ bị bắt nắng hơn. Đặc biệt, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc rất nguy hiểm với làn da. Vì vậy khi kết hợp sử dụng mỹ phẩm để trị tàn nhang tại nhà chị em cần lưu ý sử dụng sản phẩm có xuất xứ rõ ràng,  không sử dụng sản phẩm chứa thành phần gây kích ứng với da. Lời khuyên cho chị em là nên lựa chọn các loại mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên, không chứa thành phần kích ứng hay chất lột tẩy mạnh và được thử độ mẫn cảm với da trước khi sử dụng.

Không dùng hóa chất lột tẩy mạnh để trị tàn nhang tại nhà

Những điều cần lưu ý khi trị tàn nhang tại nhà 3

Không dùng hóa chất lột tẩy mạnh để trị tàn nhang tại nhà

Một trong những sai lầm lớn nhất trong điều trị tàn nhang tại nhà mà rất nhiều người mắc phải là sử dụng sản phẩm có chứa nhiều hóa chất lột tẩy mạnh.

Các hóa chất này làm bóc đi lớp da bên ngoài bị tàn nhang. Tuy nhiên, tàn nhang không chỉ nằm tại lớp trên cùng của da mà chân tàn nhang bám sâu tại lớp trung bì và lớp đáy của da. Vì vậy, hóa chất lột tẩy mạnh chỉ làm mất đi các nốt tàn nhang nhất thời thôi chứ không phải là cách điều trị tàn nhang trên triệt để tận gốc được.

Mặt khác, dùng hóa chất lột tẩy mạnh làm mất đi lớp bảo vệ bên ngoài da, da yếu hơn vì mỏng đi,  da non nên dễ bị bắt nắng. Từ đó tàn nhang nhanh chóng xuất hiện trở lại chỉ sau một thời gian ngắn. Làn da cũng bị sạm đen, dễ bị nổi mụn da, thâm sần hơn.

* Lời khuyên nên trị tàn nhang đúng cách từ chuyên gia

Ánh sáng Yellow Laser - Advanced tiêu diệt dứt điểm tàn nhang

Ánh sáng Yellow Laser – Advanced tiêu diệt dứt điểm tàn nhang

Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết những phương pháp trị tàn nhang tại nhà tuy đơn giản để thực hiện nhưng hầu như không mang lại kết quả điều trị như mong muốn. Để điều trị tàn nhang dứt điểm và nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho da chị em nên tìm đến các giải pháp điều trị bằng công nghệ hiện đại. Hiên nay, công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced  là giải pháp trị tàn nhang ưu việt nhất, được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn, tin cậy.

Khác với các biện pháp trị tàn nhang tại nhà, công nghệ Yellow Laser – Advanced  trị tàn nhang mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp trị dứt điểm tàn nhang chỉ trong một liệu trình ngắn. Đó là nhờ dải ánh sáng laser với nguồn sung năng cực mạnh tác động trực tiếp vào lớp biểu bì da, đánh bật melamin, từ đó trị tàn nhang nhanh.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm