Trang chủ » Tin làm đẹp » Những lưu ý khi sử dụng thuốc trị nám da không thể bỏ qua

Những lưu ý khi sử dụng thuốc trị nám da không thể bỏ qua

Để khắc phục tình trạng nám da và tàn nhang, thuốc trị nám là là biện pháp được nhiều người sử dụng. tuy nhiên làm thế nào để sử dụng thuốc trị nám da một cách an toàn. Dưới đây là một số lưu ý không thể bỏ qua mời bạn tham khảo.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc trị nám da:

Những lưu ý khi sử dụng thuốc trị nám da không thể bỏ qua 1

Những lư ý khi sử dụng thuốc trị nám da

+ Sử đụng đúng theo chỉ định: Khi mua thuốc trị nám da bạn cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng và dùng đúng liều lượng theo hướng dẫn của nha sĩ

+ Sử dụng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ: Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc trị nám da, tuy nhiên không phải loại thuốc nào cũng tốt, cũng trị nám dúng như quảng cáo, nhiều loại thuốc dả được bày bán công khai trên thị trường vậy nên bạn cẫn phải biết chọn mua những loại thuốc có thương hiệu nổi tiếng, có nguồn gốc xuất xứ.

+ Ngừng sử dụng nếu bị dị ứng: Khi sử dụng thuốc trị nám da mà bị dị ứng thì bạn phải ngừng sử dụng ngay. Để tránh rủi do vì nếu da không phù hợp bạn có thể thử phản ứng trước lên mu bàn tay.

Ưu và nhược điểm khi sử dụng thốc trị nám da:

Những lưu ý khi sử dụng thuốc trị nám da không thể bỏ qua 2

Ưu và nhược điểm khi sử dụng thốc trị nám da

+ Ưu điểm: Tiện lợi trong cách sử dụng, thông thường các loại kem trị nám da tác động vào bên ngoài da nên khi sử dụng chúng làm mờ vết nám da rất nhanh chóng.

Tiện lợi và có thể dễ dàng sử dụng ngay tại nhà.

+ Nhược điểm: Bên cách những ưu điểm trên thì thuốc điều trị nám da còn có nhiều nhược điểm mà ít ai ngờ tới như: Bào mòn da vì các loại kem trị nám thường có tính chất tẩy da mạnh nên da dễ bị mỏng và dễ bắt nắng nếu không được che chắn và bảo vệ. Đặc biệt, các loại kem trị nám không có tác dụng trị nám da tận gốc, triệt để. Nám có thể quay trở lại nếu bạn ngưng sử dụng. Nếu không sử dụng đúng các loại thuốc trị nám da tốt có thể dẫn đến tình trạng nám da vĩnh viễn.

Để điều trị nám da, tàn nhang triệt để mời bạn tham khảo cách sau:

Các trị nám da bằng công nghệ Yellow Laser:

cach-tri-nam-tan-nhang-1

Trị tàn nhang công nghệ Yellow Laser – Advanced tiên tiến từ Hoa Kỳ

Yellow Laser là công nghệ điều trị nám da rất hiệu quả. Hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng kép, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn chân nám, phá vỡ triệt để kết cấu các hắc sắc tố melanin, trị nám hiệu quả. Ngoài ra, Yellow Laser còn có khả năng trị nám tàn nhang tận gốc. Sau đó, đào thải chúng ra ngoài hoàn toàn bằng con đường bài tiết tự nhiên. Đồng thời, bước sóng 578 nm còn giúp chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho làn da mịn màng, tươi trẻ

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm