Trang chủ » Tin làm đẹp » Những Sai Lầm nghiêm trọng khi xóa tàn nhang

Những Sai Lầm nghiêm trọng khi xóa tàn nhang

Tàn nhang dễ xuất hiện nhưng cũng sẽ dễ bị biến mất nếu như áp dụng đúng phương pháp. Tuy nhiên, nếu xóa tàn nhang không đúng cách sẽ khiến chúng ngày một lan rộng và an sâu vào từng tế bào.

xoa-tan-nhang-1

Như thế nào là xóa tàn nhang đúng cách

Để đem lại hiệu quả xóa tàn nhang cao, bạn cần tránh 5 sai lầm nghiêm trọng mà chị em thường mắc phải dưới đây:

1 – Thường xuyên lột da để xóa tàn nhang

Lột tẩy da là một trong những cách xóa tàn nhang chị em áp dụng nhiều nhất. Bởi chúng có ưu điểm: rẻ tiền, dễ thực hiện, da trắng nhanh ngay sau khi lột.

xoa-tan-nhang-2

Lột tẩy da thường xuyên

Tuy nhiên, nếu áp dụng nhiều lần, tế bào da sẽ bị bòn mòn, dẫn tới dễ bắt nắng – nguyên nhân chính khiến hắc sắc tố melamin gia tăng trên bề mặt da, làm xuất hiện tàn nhang. Vì thế, chị em nên hạn chế tối đa giải pháp này.

2 – Xóa tàn nhang bằng cách tẩy tế bào chết nhiều lần

xoa-tan-nhang-3

Không nên tẩy tế bào chết thường xuyên

Tẩy tế bào chết thường xuyên cũng giống như lột tẩy da. Cả hai giải pháp này đều không thể xóa tàn nhang được lâu dài. Bởi chúng chỉ tác động lên bề mặt da, bào mòn lớp sừng bên ngoài, “cởi bỏ” vết thâm sạm tạm thời, chân tàn nhang vẫn nằm ở sâu đấy biểu bì và có thể phát triển dữ dội bất kì lúc nào khi melamin tăng sinh quá mức.

3 – “Lơ là” trong chế độ ăn uống khiến hiệu quả xóa tàn nhang bị suy giảm 

xoa-tan-nhang-5

Bổ sung chất để làn da luôn tươi sáng

Thiếu hụt dinh dưỡng, đặc biệt là chất vitamin từ rau xanh sẽ khiến làn da không được khỏe, dễ chịu sự tác động từ bên ngoài môi trường. Vì thế, để quá trình xóa tàn nhang hiệu quả, bạn cần bổ sung đầy đủ chất trong bữa ăn hàng ngày, đặc biệt là rau và nước.

4 – Stress liên tục trong quá trình trong và sau xóa tàn nhang

Tinh thần không được thỏa mái, thường xuyên bị áp lực sẽ khiến sắc da không đẹp, đồng thời tạo “điều kiện” cho hắc sắc tố có điều kiện mọc nhiều hơn trên da. Vì thế để hạn chế tối đa melamin, xóa tàn nhang dứt điểm, bạn cần giữ một tinh thần thỏa mái. Những bài tập thể dục, những lần gặp gỡ,… sẽ cách tốt để bạn có thể thư giãn.

Khắc phục những sai lầm trên để có được làn da sạch tàn nhang

Khắc phục những sai lầm trên để có được làn da sạch tàn nhang

Trên đây là những cách xóa tàn nhang sai lầm của chị em, đồng thời là lời cảnh báo cho những ai chưa khắc phục được 5 điều trên.

Vì thế, để xóa tàn nhang tốt nhất, bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như cho biế: “Chị em cần thực sự chú tâm hơn nữa và hạn chế sử dụng những giải pháp tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho da. Để xóa tàn nhang hiệu quả, nhanh chóng, bạn cần áp dụng những biện pháp khoa học để loại bỏ hắc sắc tố trên bề mặt da, ức chế dãy tế bào melanocytes sản sinh hắc sắc tố, cung cấp dưỡng chất để tái tạo tế bào”. Đáp ứng được tất cả điều đó, tới nay chỉ có công nghệ Yellow Laser Advanced – điều trị dứt điểm tàn nhang chỉ với 1 liệu trình ngắn.

Liên hệ tới đội ngũ chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á để được biết rõ nhất về công nghệ xóa tàn nhang này:

11HOẶC

11

https://chuatritannhang.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm