Trang chủ » Hỏi đáp » Phải làm gì khi dùng kem trị tàn nhang mà mãi không khỏi?

Phải làm gì khi dùng kem trị tàn nhang mà mãi không khỏi?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, tôi đã sử dụng kem trị tàn nhang được 6 tháng nay. Chi phí cho bộ kem là không hề nhỏ. Tuy nhiên tôi không thấy được kết quả trị tàn nhang như mong muốn. Các nốt tàn nhang không giảm cũng không mờ đi làm tôi rất buồn phiền. Mong bác sĩ chỉ tôi cách làm thế nào khi dùng kem trị tàn nhang không khỏi vì tôi đang rất hoang mang. (Phạm Thị Bích Nguyệt, 24 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Những bước cần phải thực hiện khi điều trị bằng kem trị tàn nhang không hiệu quả

Dưới đây là những bước bạn cần thực hiện khi việc điều trị tàn nhang bằng kem trị tàn nhang không hiệu quả:

– Bước 1: Kiểm tra bộ kem trị tàn nhang: đây là việc đầu tiên bạn cần làm. Để kiểm tra xem bộ kem trị tàn nhang mình đang sử dụng có phải là hàng chính hãng, hàng chuẩn không. Nếu bộ kem là giả thì bạn nên ngưng sử dụng và đi khám bác sĩ ngay lập tức. Nếu bộ kem là thật bạn thực hiện các bước tiếp theo.

kem-tr-tan-nhang

Bôi kem sai cách cũng giảm hiệu quả của kem trị tàn nhang

– Bước 2: Kiểm tra lại cách sử dụng kem đúng quy cách theo hướng dẫn chưa. Việc bôi kem sai cách hướng dẫn cũng làm cho kem trị tàn nhang không hiệu quả.

– Bước 3: Tiếp tục sử dụng nốt bộ kem trị tàn nhang đến hết đồng thời thực hiện các biện pháp sinh hoạt lành mạnh, che chắn da mặt trước ánh sáng mặt trời cẩn thận. Đến khi bạn sử dụng hết bộ kem mà không có hiệu quả thì nên tìm đến cách trị tàn nhang hiệu quả nhất.

2. Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất

Để cải thiện làn da của mình, theo như mô tả, bạn đã sử dụng kem trị tàn nhang. Tuy nhiên, các loại kem này thường chỉ có tác dụng mang tính bề mặt, chưa thể phá vỡ hoàn toàn kết cấu hắc sắc tố melanin gây bệnh. Chính vì vậy, tàn nhang không thể biến mất hoàn toàn. Sau 1 thời gian hoàn toàn có thể tái phát trở lại. Đó là lý do khiến bạn đã dùng kem trị tàn nhang mà mãi không khỏi.

Phải làm gì khi dùng kem trị tàn nhang mà mãi không khỏi? 1

Công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nếu trị tàn nhang tận gốc, bạn cần áp dụng đúng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn melanin. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra Yellow Laser Advanced. Đây là công nghệ mới đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh, Yellow Laser Advanced dễ dàng tác động trực tiếp vào vùng điều trị, làm cô lập hoàn toàn hệ thống melanin và đào thải chúng ra ngoài hoàn toàn bằng con đường bài tiết tự nhiên. Bước sóng 1064nm còn tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy sự sản sinh collagen và elastin, cho da mịn màng, tươi trẻ. Nhờ đó, Yellow Laser trị tàn nhang tận gốc, triệt để.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Phải làm gì khi dùng kem tàn nhang mà mãi không khỏi?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bạn lo lắng về tình trạng tàn nhang trên mặt và muốn được chữa trị triệt để? Chỉ cần gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc điền thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, bác sĩ Đông Á luôn sẵn sàng giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc:11

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm